Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Như mọi người đều biết giá trị không thể thay thế của danh thiếp,khi chúng ta làm ăn với đối tác thì name card hay còn được gọi là Card visit hoặc là danh thiếp. Là một thành phần không thể thiếu được trong bộ nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp. Giúp cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình hoặc phát triển thương hiệu cá nhân với khách hàng. Hơn thế nữa khi in name card còn giúp bạn có thể giới thiệu thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng và tạo ấn tượng với người đối diện. Chi tiết cụ thể về name card như thế nào khách hàng hãy tìm hiểu với nội dung này nhé

in name card giá rẻ

Tính năng và lợi ích khi in name card

Tính năng:

Nhỏ gọn: Sự nhỏ gọn của tấm danh thiếp có thể giúp bạn cầm đi bất cứ lúc nào mà không sợ cồng kềnh, tiện lợi và để được trong ví. Tiếp cận: Với sự nhỏ gọn giúp bạn có thể mang đi bất cứ đâu mà không sợ cồng kềnh, chính vì vậy mà bạn có thể đưa cho khách hàng bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Thể hiện cá tính: Cá tính của bạn cũng được thể hiện ngay ở tấm danh thiếp, từ ý tưởng của riêng bạn.

in name card

Lợi ích:

Tiện lợi: Thay vì đưa khách hàng hoặc đối tác một tờ giấy được ghi mỗi số điện thoại hoặc Email thì bạn cầm gọn trên tay tấm danh thiếp có đầy đủ thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp.  Doanh thu: Nhờ tấm danh thiếp nhỏ bé, được in ấn một cách sang trọng lịch sự khách hàng sẽ trân trọng tấm danh thiếp của bạn hơn, chính vì thế mà cơ hội bạn tiếp cận và có được đơn hàng khi bán một sản phẩm nào đó cũng rất dễ dàng. Quảng bá: Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân, được nâng tầm độ sang trọng và đẳng cấp của bạn

Xem thêm dịch vụ in bạt

Thông tin khi in name card

Kích thước của name card: Kích thước thông dụng của name card là: dài 8.8 cm x rộng 5.3 cm. Đây là kích thước tiêu chuẩn quốc tế. Mặc dù vậy, chúng ta có thể không cần theo bất kỳ một quy chuẩn nào. Các doanh nghiệp có thể phá vỡ kích thước tiêu chuẩn này để tạo cho riêng mình những thiết kế name card đặc biệt hơn và ấn tượng hơn.

Hình thức in và gia công: Có nhiều hình thức cho sự lựa chọn của doanh nghiệp như: in offset, in kỹ thuật số hoặc nếu nếu muốn tấm name card của mình thực sự đặc biệt, doanh nghiệp có thể lựa chọn giải pháp: hoàn toàn không in mà chỉ có ép kim hoặc phủ UV định vị.

in name card giá tốt

Giấy và chất liệu in name card: Đại đa số các mẫu name card được in trên giấy Briston định lượng 280gsm hoặc giấy Couche định lượng 300gsm. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp sẽ chọn giấy mỹ thuật để in name card, nhằm tạo nên sự đặc biệt và cao cấp hơn cho tấm danh thiếp của mình.

Xem thêm dịch vụ in hiflex là gì