Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Chắc hẳn là ai cũng đã thấy qua rất nhiều những bề mặt trong suốt như mặt kính và chai lọ thủy tinh,… sẽ có những hình ảnh logo dán lên trang trí và những vẫn nhìn thấy được màu sắc nguyên vẹn ở bên trong sản phẩm, đó là họ dùng decal trong suốt. In decal trong suốt chính là hình thức in ấn trên một chất liệu dày và có tính xuyên thấu. Hãy cùng tìm hiểu công dụng của nó qua bài viết hôm nay bạn nhé!

in decal

Những đặc điểm của in decal trong suốt

Decal trong là lớp màng nhựa  trong có bề 2 mặt trong suốt và có thể nhìn qua 2 mặt, có thể in xuôi hoặc là in ngược (đế dán lên các mặt kính). Bề mặt sau có lớp keo dính, có độ bám chắc chắn, được ứng dụng khá phổ biến trong công nghệ in ấn và thiết kế quảng cáo được in bằng mực dầu Pigment UV cho nên màu sắc được bảo toàn theo dòng thời gian.

Với bề mặt mỏng decal trong nhẹ và màng mỏng có thể dán lên các vật phẩm có bo góc tinh tế hay tiện lợi hơn tiết kiệm chi phí thay thế cho các công nghệ in ấn và ép chuyển nhiệt khác như: ốp lưng điện thoại dạng 3D hay ly tách, bình nước hoặc là các vật phẩm có hình dạng phong phú khác mà không có khuôn in hỗ trợ..

in decal trong suốt

Đặc biệt lớp keo siêu bám chắc có thể lột ra mà không để lại dấu vết lớp keo bám sót lại sau một thời gian sử dụng.  Decal trong về cơ bản cũng giống như là những loại Decal khác nhưng chất liệu này giống như là một lớp màng nilon trong suốt. Điều này sẽ tạo nên ưu điểm của nó là cho phép nhìn xuyên thấu lớp nhãn để có thể thấy sản phẩm bên trong.

Xem thêm về: in danh thiep chất lượng

Tính hữu dụng của in decal trong suốt

– Decal trong rất dễ dàng dính lên bề mặt kính bởi nó thường có một lớp kết dính và dán dính với hiệu ứng từ tĩnh điện, không cần chất kết dính nào.

– Ưu điểm của in decal trong là không bị bạc màu và không bị thay đổi kích thước khi bị tiếp xúc với độ ẩm cao hay là ánh sáng mạnh từ mặt trời.

– Nhờ vào sự đa dạng này mà bạn có thể thỏa mái lựa chọn cho mình những loại in decal trong phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Hầu hết các văn phòng làm việc thường được thiết kế bằng kính để tạo không gian sáng sủa.

– Vì vậy, để không bị hạn chế tầm nhìn vẫn đảm bảo được tính sang trọng và chuyên nghiệp, in decal trong là giải pháp tối ưu nhất.

nhan-in-decal3

– Với in decal màu, đây là một sản phẩm đặc biệt của decal trong giúp cho bạn có thể in decal với hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của mình. Nhờ vào những hình ảnh thực tế này mà khách hàng có thể nhanh chóng nhận biết ra được loại hình sản phẩm cũng như là dịch vụ bạn cần cung cấp.

Hy vọng thông qua bài viết này và các bạn đã có những thông tin bổ ích và tìm được nơi in decal trong với giá rẻ tốt nhất tại Hồ Chí Minh – incucre. 


Liên hệ