Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Những thiết kế banner thành công sẽ tạo điều kiện để bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Những bản banner luôn thu hút khách hàng và tạo nên điều ấn tượng với họ thông qua sự sáng tạo. Với những bạn đã quen với công việc sáng tạo, họ sẽ biết được đâu là cách để họ tìm nguồn ý tưởng, còn nếu bạn là người mới tập tành thiết kế thì sao? Hãy tham khảo những gợi ý sau đây cùng Incucre và đừng quên ghé công ty chúng tôi để in ấn banner nhé!

Nguồn cảm hứng để thiết kế banner thành công

Dựa vào kinh nghiệm của bản thân

Không chỉ kinh nghiệm thiết kế banner mà kể cả những cơ hội nhìn thất banner độc đáo cũng có thể giúp bạn có ý tưởng thiết kế. Những công việc sáng tạo luôn phải học hỏi từ nhiều nguồn khác nhau trong cuộc sống. Do đó, hãy chú ý nhìn ngắm xung quanh và ghi chú lại những yếu tố làm bạn thấy ấn tượng. Xem qua nhiều thiết kế độc đáo sẽ giúp bạn có nhiều tưởng để thiết kế banner cho chính mình hơn.

Còn nếu bạn chỉ là người mới tham gia thiết kế thì nên tham gia những khóa học thiết kế để hiểu trước những yêu cầu cơ bản trong thiết kế.

Tham khảo những hình ảnh trên google

Bạn có thể tìm thấy hàng trăm ngàn thiết kế banner độc đáo trên google. Đó là nguồn thông tin khổng lồ giúp bạn tìm ra ý tưởng cho banner của mình. Bạn có thể tham khảo bố cục, font chữ và cách thức mà những banner đó đang truyền đạt thông điệp tới người tiêu dùng như thế nào. Thông qua đó, bạn có thể rút kinh nghiệm và gom nhặt các kiến thức mới mẻ cho bản thân.

Hãy tham khảo càng nhiều banner càng tốt để hiểu được làm thế nào để tăng tính hiệu quả cho banner.

>> Xem thêm: in danh thiếp lấy ngay

Tham khảo trên pinterest

Cũng giống như trên google trên pin cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều mẫu thiết kế ấn tượng và mới lạ của nhiều tác giả khác nhau trong và ngoài nước. Những ý tưởng của họ rất đáng để học hỏi. Tuy nhiên, đừng copy, hãy dựa vào đó và tạo ra thiết kế banner cho riêng mình.

Dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp

Thay vì mài mò mãi mà vẫn không thể cho ra được thiết kế banner chuyên nghiệp thì tốt nhất bạn nên tìm đến dịch vụ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả của banner trong chương trình marketing sắp tới.

Những đơn vị chuyên nghiệp luôn có những nhà thiết kế giỏi, họ sẽ giúp bạn sở hữu thiết kế tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Hãy liên hệ ngay đến Incucre nếu bạn cần hỗ trợ nhé!

>> Tìm hiểu thêm: dịch vụ in ấn giấy mới