Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Các doanh nghiệp từ lâu đã sử dụng phương pháp tiếp thị bằng catalogue để nhóm nhiều mặt hàng lại với nhau trong một sản phẩm in hoặc một cửa hàng trực tuyến với hy vọng bán được ít nhất một mặt hàng cho khách hàng. Thông qua bản in catalogue, khách hàng có thể xem qua một lượt tất cả những gì doanh nghiệp đang bán, đánh giá xem có phù hợp với mình không và quyết định mua hàng mà không cần có nhân viên bán hàng tư vấn. Do đó, về một mặt nào đó, catalogue là nhân viên bán hàng không lương của bạn!

++ Nên in tờ rơi ở đâu?

Tại sao bạn cần có catalogue?

Trước hết, bạn cần danh mục sản phẩm để phân loại các sản phẩm một cách dễ hiểu để người đọc có thể dễ dàng tìm nguồn thông tin hoặc đưa ra quyết định mua hàng dựa trên thông tin đó.

thiết kế catalogue

Giúp ra quyết định – Danh mục sản phẩm giúp người mua quyết định sản phẩm họ muốn mua dựa trên thông tin sản phẩm.

Rút ngắn quy trình mua hàng và nâng cao trải nghiệm khách hàng – Catalogue được thiết kế tốt mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và mang lại giá trị tốt hơn, tiện nghi hơn cho khách hàng. Hầu hết khách hàng đang chuyển sang mua sắm trực tuyến – hoặc ít nhất là bắt đầu tìm kiếm trực tuyến. Lúc này, danh mục sản phẩm sẽ là công cụ giúp cải thiện và rút ngắn quy trình mua hàng bằng cách cung cấp cho họ thông tin họ cần để đưa ra quyết định. Khi đã tham khảo những thông tin cơ bản, nếu cần thiết, họ chỉ đặt thêm một hai câu hỏi nữa với nhân viên tư vấn là có thể quyết định mua hàng.

Hơn thế nữa, với catalogue, bạn cũng có thể cải thiện trải nghiệm người dùng, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu thêm về bạn, đọc các nghiên cứu điển hình, đánh giá của khách hàng, v.v.

Hỗ trợ lập kế hoạch cung cấp sản phẩm mới – Bằng cách cung cấp một cái nhìn tổng thể về tất cả thông tin sản phẩm thương mại, catalogue cũng giúp các nhà quản lý tiếp thị sản phẩm phác thảo và lập bản đồ các dịch vụ sản phẩm mới.

Cải thiện quy trình bán hàng – Catalogue giúp đại diện bán hàng dễ dàng lấy thông tin sản phẩm từ một nơi. Điều này tạo điều kiện để họ dễ dàng trao đổi với khách hàng, giúp thu hút khách hàng tiềm năng tốt hơn và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

thiết kế catalogue

Cung cấp tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhà tiếp thị – Các nhà tiếp thị có thể dễ dàng tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm, chẳng hạn như màu sắc có sẵn và giảm giá để chia sẻ thông tin hấp dẫn về sản phẩm – hỗ trợ sáng tạo nội dung và chạy quảng cáo.

Giảm công việc giới thiệu và đào tạo của nhân viên Với một danh mục sản phẩm rõ ràng, những người mới thuê chẳng hạn như nhân viên bán hàng sẽ có được một tài liệu có thể tham khảo cung cấp cho họ tất cả các chi tiết về sản phẩm mà họ cần.

thiết kế catalogue đẹp

Với tất cả những lợi ích trên, In cực rẻ hy vọng bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho câu hỏi ở tiêu đề và đừng quên ghé qua In cực rẻ để tìm kiếm giải pháp thiết kế và in catalogue đẹp và hiệu quả nhé!

+++ Ở đâu nhận đặt in tem dán sản phẩm?


Liên hệ