Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In Letterhead ngày càng trở nên phổ biến vì chúng chứa thông tin doanh nghiệp như tên, logo, địa chỉ, số điện thoại, email,… được sử dụng trong các hợp đồng, thư mời, chào hàng,… để khách hàng nắm rõ và hình dung được doanh nghiệp.

in-letterhead

Thông tin và quy cách thiết kế letterhead tại INCUCRE

1/ Thông tin thiết kế 

Giấy letterhead thường sử dụng khi gặp đối tác, khách hàng hay trong các cuộc họp, hội thảo,…Chính vì vậy, giấy tiêu đề cần phải có những thông tin cần thiết như:

+ Logo công ty

+ Tên doanh nghiệp

+ Địa chỉ 

+ Thông tin liên hệ 

+ Ngành hàng kinh doanh

Ngoài ra, khi in letterhead doanh nghiệp thường in kèm theo bao thư lớn nhỏ, card visit để gây ấn tượng với khách hàng về sự chu đáo trong khâu chuẩn bị. Khi in ấn trọn gói combo này thì giá in ấn sẽ rẻ hơn rất nhiều.

in-letter-head

2/ Quy cách thiết kế in giấy letterhead

+ Các đơn vị in ấn hiện nay thường sử dụng kích thước A4, nhưng nếu bạn muốn in trên giấy A5 thì vẫn phải in trên khổ A4 rồi sau đó cắt thành phẩm thành A5.

+ Loại giấy thường sử dụng để in letterhead là giấy Fort. Đây là loại giấy được in trên máy in bình thường nên được dùng để in giấy tiêu đề. Nếu letterhead của doanh nghiệp không dùng cho mục đích cung cấp thông tin thì có thể chọn những loại giấy khác với định lượng lớn hơn.

+ Định lượng giấy tiêu biểu là 80gsm – 120 gsm. Nếu định lượng vượt quá mức quy định thì sẽ có nhiều loại máy in văn phòng thông thường sẽ không thể in được.

+ In bốn màu, in kỹ thuật số/ offset trên một mặt giấy và cắt thành phẩm A4 hoặc A5.

+ Với công nghệ in offset ghép bài đòi hỏi số lượng in từ 1000 cái trở lên. Để in số lượng ít hơn, chúng tôi ưu tiên sử dụng công nghệ in nhanh có thể in từ 100 cái trở lên.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ in profile công ty tại Kconcept.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế – in ấn letterhead uy tín – chất lượng tại HCM

Incucre là một trong những nhà cung cấp in offset giá rẻ nhưng đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất tại HCM. 

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, Incucre tự hào là đơn vị có đội ngũ chuyên nghiệp và có 3 nhà xưởng bao gồm: văn phòng, xưởng in offset và xưởng gia công.

in-letter-head

Incucre lấy phương châm là người bạn đồng hành cùng với khách hàng, cam kết chất lượng sản phẩm đúng với những gì đã nói.

Để khách hàng có những mẫu sản phẩm ưng ý không bị lỗi thời, Incucre không ngừng cập nhật xu hướng mỗi ngày, để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài in letterhead, Incucre còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ in pp ngoài trời, in tem decal, in pp và hiflex, thiết kế logo, thiết kế catalogue,…

Nếu bạn đang tìm nơi in letterhead hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

 

Web: https://incucre.com/