Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Nhiều doanh nghiệp sở hữu những tấm danh thiếp được thiết kế tỉ mỉ, nội dung ấn tượng, nhưng lại ít quan tâm đến cách thức khi trao nhận danh thiếp. Từ đó dẫn đến những lỗi giao tiếp, không tạo được sự ấn tượng tốt cho người đối diện, đối tác. Vì vậy, để tạo hiệu quả giao tiếp tốt, khi trao nhận danh thiếp cần chú ý đến trường hợp và thái độ trai đổi danh thiếp giữa bạn với người tiếp nhận. Vậy nên hãy chọn một công ty chuyên in danh thiếp chất lượng để có thể có được một tấm danh thiếp tốt nhất nhé.

Trường hợp nào trao danh thiếp cho khách hàng  hợp lý?

Đối với doanh nhân thời gian trao name card đúng lúc là lúc mở đầu của một cuộc họp, để tôn trọng đối phương, ta nên trao bằng 2 tay, Sau khi nhận được một name card, bạn nên đặt nó vào sổ lưu trữ name card và đặt sổ trên bàn làm việc của bạn, để bạn đừng quên tên của người đó. Chúng ta cũng đừng nên viết gì vào chiếc name card đó vì đó là hành động được cho là mất lịch sự

Với những người mới gặp mặt bạn đừng nên đưa ra ý định trao đổi card visit ngay khi mới gặp. Hãy bắt đầu cầu chuyện với họ trước và giới thiệu qua về bản thân sau đó mới trao. Ngoài trao danh thiếp vào lúc mở đầu cuộc họp, card visit sẽ được trao sau khi chào hỏi nhau hoặc trước khi chia tay ra về. Chỉ khi bạn sẽ phát biểu trước những người xa lạ, họ chưa biết bạn là ai thì hãy trao danh thiếp trước lúc lên phát biểu.

Xem thêm dịch vụ in pp ngoài trời

Thời điểm không nên trao đổi danh thiếp

Một số nơi bạn nên hạn chế đưa danh thiếp như Lễ tang, lễ nghi tôn giáo và những nơi khác mà thể hiện sự long trọng không phải là nơi để trao đổi danh thiếp. nếu bạn làm điều này bạn sẻ trở thành tho lỗ và không lịch sự. Nếu bạn gửi thiệp chúc mừng khách hàng hiện tại của bạn về các sự kiện trong cuộc sống như hôn nhân hoặc sinh con, … bạn không nên gửi kèm danh thiếp.

Nếu bạn muốn được tư vấn miễn phí và hỗ trợ một cách tối đa nhất các thông tin liên quan đến các vấn đề thiết kế và in ấn chuyên nghiệp thì bạn có thể liên hệ đến với Dấu Chân Việt. Đến với Dấu Chân Việt khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ in ấn chất lượng nhất đảm bảo khách hàng cực kỳ hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được một sản phẩm tốt để quảng cáo thông tin nhanh chóng đến với khách hàng. Chi tiết liên hệ hotline 097.531.86.94 để được hỗ trợ tối đa nhất nhé

Xem thêm dịch vụ in hiflex là gì


Liên hệ