Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Túi giấy ngày nay không chỉ đơn thuần là nơi để đựng các vật dụng, đồ đạc mà khách hàng cần; chúng còn là những chiếc lược quảng bá thương hiệu được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Túi giấy dùng để thể hiện đẳng cấp của sản phẩm, dịch vụ gửi đến khách hàng mà bạn muốn cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế túi giấy chất lượng nhất bạn có thể liên hệ đến với Dấu Chân Việt để được hỗ trợ tốt nhất nhé

Thiết kế túi giấy thế nào để có sự ấn tượng tốt nhất

Túi giấy phải toát lên sự khác biệt: Với sự khác biệt trong túi giấy thiết kế, bạn sẽ dễ dàng ghi điểm với khách hàng hơn và giúp họ ghi nhớ thương hiệu của bạn lâu hơn. Cùng với tạo hiệu ứng thật tốt với những người có thể nhìn thấy túi giấy của công ty bạn.

Túi giấy luôn hướng đến nhu cầu người dùng: Không sử dụng túi giấy quá rộng hơn sản phẩm khách mua hoặc túi giấy quá nhỏ bé. Tất cả đều tạo cảm giác không phù hợp với sản phẩm và rất lãng phí.

in-tui-giay-dep1

Túi giấy không lòe loẹt nhưng phải bắt mắt: Giới hạn giữa bắt mắt và lòe loẹt rất mong manh. Người nhìn sẽ không có cái nhìn thiện cảm với những chiếc túi giấy lòe loẹt. Còn nếu túi giấy của bạn ấn tượng có nghĩa là bạn đã được ghi điểm ngay cái nhìn đầu tiên.

Nên việc sở hữu một thiết kế chiếc túi có kích thước vừa phải và phù hợp, chiếc túi có thể được người dùng tái sử dụng thì đó là họ đang quảng bá miễn phí cho thương hiệu của bạn.

Có thể bạn cần tìm in tem decal ở đâu

Mục đích khi sử dụng túi giấy thế nào?

Thiết kế túi giấy và in ấn túi giấy đẹp không chỉ để phục vụ sản phẩm đựng bên trong mà đây còn là nơi giúp bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu. Tùy vào mục đích sử dụng mà có rất nhiều loại túi giấy được chế tạo ra như túi đựng quà, đựng bánh mì, đựng cà phê, đựng đồ thời trang,…

Ngoài ra, các chủ doanh nghiệp kinh doanh cần có nhiều size túi khác nhau để tiện dụng hơn trong quá trình lựa chọn cho khách đựng sản phẩm phù hợp, tránh lãng phí khi sử dụng túi quá to mà sản phẩm có kích thước nhỏ nhắn hơn nhiều.

in-tui-giay-dep-11

Kích thước của sản phẩm ở bên trong sẽ quyết định đến kích thước của bao bì như thế nào cho phù hợp. Sản phẩm của bạn to thì bao bì cũng cần phải to tương ứng, nếu sản phẩm nhỏ thì nên chọn bao bì có kích thước nhỏ như vậy.

Nếu sản phẩm của bạn có hình dáng đặc trưng thì cũng nên có túi đi kèm  có hình dáng thích hợp.

Hi vọng bài viết trên của Dấu Chân Việt đã phần nào giải đáp được thắc mắc của bạn về lựa chọn túi giấy. Qua đây, bạn có thể chọn cho mình một kích cỡ túi giấy phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh, tranh lãng phí và hợp nhãn.

Có thể bạn cần tìm in pp và hiflex


Liên hệ