Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Phát tờ rơi không phải là khái niệm xa lạ đối với người dân hiện nay nữa, trên mỗi tuyến đường, chúng ta đều bắt gặp hình thức quảng cáo này ít nhất một lần. Tuy nhiên, để làm cho mảnh giấy nhỏ đó lưu giữ trong túi của khách hàng lâu hơn, bạn cần phải có thiết kế tờ bướm đẹp và bắt mắt. Hãy lưu ý những điều sau đây khi thiết kế tờ rơi.

thiet-ke-to-buom

Bí quyết thiết kế tờ rơi đẹp

Công ty thiết kế in ấn Dấu Chân Việt có những lời khuyên sau đây về một thiết kế tờ rơi bắt mắt!

Nội dung hướng người dùng

Mọi công việc hoặc kế hoạch quảng cáo nào cũng cần có mục tiêu cụ thể, thiết kế tờ rơi cũng không ngoại lệ.  Bạn cần xác định rõ:

Tờ rơi sau khi thiết kế xong sẽ dùng làm gì?

Nội dung bên trong sẽ truyền tải thông điệp nào?

Khách hàng mà bạn đang hướng tới là ai?

Những thông tin cần có trên tờ rơi chỉ cần đơn giản, xúc tích nhưng phải hướng tới người dùng – như lợi ích nào người dùng sẽ nhận được từ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, bạn có điểm mạnh gì so với đối thủ,…

Ngoài ra, nên sử dụng những từ “đắc” trong quảng cáo và làm nổi bật chúng như tiết kiệm, bảo hành, miễn phí, mới,…

thiet-ke-to-buom

Cách thiết kế và trình bày

Thông thường tờ rơi sẽ được thiết kế trong khuôn khổ giới hạn. Và người dùng sẽ chỉ lướt qua nó trong vài giây để quyết định giữ lại hay không. Do đó, phải làm sao cho thông tin quan trọng trên tờ rơi nổi bật nhất, tạo ấn tượng ở một vài chi tiết thu hút trước và trình bày nội dung cụ thể sau.

Tiêu đề bắt mắt

Với mục tiêu hướng về một thiết kế tờ rơi nổi bật, trước tiên, tờ rơi cần có tiêu đề hay, rõ ràng, kích cỡ và phông chữ dễ đọc và vô cùng bắt mắt.

Chính tả và câu cú

Điều quan trọng trong nội dung của tờ rơi là sự đơn giản nhưng điều đó không có nghĩa là từ ngữ sơ sài hay câu cú khó hiểu. Mọi thứ đơn giản nhưng đắc giá trong từng con chữ. Xúc tích nhưng nội dung đầy đủ.

thiet-ke-to-buom

Có thể bạn cần xem: báo giá in decal trong

Nghệ thuật màu sắc

Sẽ đơn điệu biết bao nếu tờ rơi không có màu và mọi thứ cứ đen tối một màu đen. Hãy làm cho tờ rơi sống động và giữ ánh mắt người dùng lâu hơn.

Giấy in chất lượng

Cảm giác cầm tay tấm tờ rơi có giấy in tốt, người dùng sẽ băn khoăn nhiều hơn khi có ý định vứt bỏ nó. Và đó hẳn là điều bạn cần.

Hãy liên hệ với Dấu Chân Việt, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tạo nên những ấn phẩm quảng cáo chất lượng.


Liên hệ