Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tờ rơi là một trong những lựa chọn marketing phù hợp có chi phí thấp, hiệu quả quảng bá tốt và tiếp cận đối tượng mục tiêu hiệu quả. Để tờ rơi phát huy công dụng tốt nhất, bạn cần có thiết kế độc đáo, đáp ứng nhu cầu của đối tượng mục tiêu và chiến lược phát tờ rơi phù hợp. Thông thường, tờ rơi chỉ phát huy công dụng tốt nhất ở địa phương, nơi thương hiệu có cửa hàng kinh doanh. Bạn đang đau đầu vì chưa biết nên thiết kế tờ rơi như thế nào?

Hãy đến địa chỉ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp sau đây là một vài gợi ý từ In cực rẻ, mời bạn cùng chúng tôi tham khảo.

Gợi ý cách thiết kế tờ rơi hiệu quả

Mẫu tờ rơi quảng cáo có thiết kế nổi bật và thu hút sẽ là chìa khóa giúp bạn thành công trong chiến dịch.

Đưa thương hiệu vào thiết kế tờ rơi

đặt in tờ rơi

Thương hiệu là bản sắc của doanh nghiệp trong thế giới tiếp thị. Nó giúp khách hàng phân biệt giữa doanh nghiệp bạn và các đối thủ cạnh tranh và phải nhất quán trên tất cả các nền tảng – chẳng hạn như trang web, tài liệu tiếp thị và giao diện tại cửa hàng. Do đó, để thiết kế tờ rơi hiệu quả, trước tiên, bạn cần cho khách hàng biết ai đang giới thiệu sản phẩm cho họ và họ nên đến đâu để mua hàng.

+++ Ở đâu thiet ke logo re?

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Khi sử dụng hình ảnh trong tờ rơi, bạn nên đặt ra câu hỏi là điều này sẽ ảnh hưởng đến người tiêu dùng như thế nào? Ảnh có thể gợi lên cảm xúc và tác động đến người xem. Ảnh chất lượng cao hỗ trợ cho nội dung cũng đóng một vai trò rất lớn trong thiết kế và ảnh hưởng đến quá trình in.

Chọn một phương thức liên hệ

thiet-ke-to-roi

Việc chọn một phương thức liên hệ cụ thể trên tờ rơi vừa giúp khách hàng dễ dàng liên lạc đến cửa hàng, vừa có thể kiểm tra tính hiệu quả của tờ rơi.

+ Trang web: Dẫn khách hàng đến trang web cụ thể cũng là một cách hiệu quả để tạo nhóm khách hàng tiềm năng và xây dựng cơ sở dữ liệu.

+ Mã QR: để đưa thông tin vào tay người tiêu dùng ngay lập tức.

Sử dụng màu sắc phù hợp

Màu sắc đóng một phần rất lớn trong cách trình bày thông tin. Nếu bạn có nền màu xanh lam nhạt, bạn nên tránh xa văn bản nhạt màu vì sẽ khiến người xem khó đọc hơn. Nhưng nếu bạn sử dụng màu xanh đậm hơn thì màu văn bản sáng hơn sẽ thực sự nổi bật. Hãy nhớ rằng hình dạng và đường nét cũng có thể có độ tương phản màu sắc.

thiết kế tờ rơi tờ gấp

Làm thế nào để thiết kế và in tờ rơi đẹp? Hãy liên hệ ngay đến In cực rẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu thiết kế mà bạn ưng ý!

+++ Nhận in nhãn hiệu


Liên hệ