Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Dịch vụ thiết kế profile tại tphcm hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nếu doanh nghiệp đang muốn sở hữu cho công ty những cuốn profile chuyên nghiệp, chất lượng cao thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Thiết kế profile cho doanh nghiệp có cần thiết không?

Ngoài logo, bộ nhận diện thương hiệu thì việc thiết kế Profile là vô cùng quan trọng. Nó giúp công ty dễ dàng quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Ngoài ra, khi sở hữu một thiết kế đẹp, độc đáo sẽ giúp đối tác, khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Thể hiện sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng với đối tác, khách hàng

Profile được coi là bộ mặt của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp cần đầu tư chu đáo và kỹ lưỡng để sở hữu những ấn phẩm đẹp và chuyên nghiệp. Từ đó góp phần tạo thiện cảm đối với khách hàng và đối tác quan tâm đến công ty.

Chất xúc tác để ký hợp đồng nhanh hơn

Ngày nay, bất kỳ doanh nghiệp nào từ nhỏ đến lớn, trong bất kỳ ngành nào cũng cần có một profile chất lượng. Trong lễ ra mắt hoặc lễ ký kết, doanh nghiệp không thể giới thiệu công ty với tất cả mọi người cùng một lúc. Lúc này, các ấn phẩm Profile sẽ thay mặt doanh nghiệp thúc đẩy truyền thông và thuyết phục nhà đầu tư, khách hàng.

Quảng cáo những điều tuyệt vời về doanh nghiệp

Doanh nghiệp có một thành tích, năng lực hoặc sản phẩm nổi bật, đừng ngần ngại quảng bá nó trên Profile. Tuy việc tìm kiếm thông tin trên mạng không đầy đủ và mất thời gian nhưng việc xin việc lại rất tiện lợi và nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế tờ rơi tờ gấp

Làm thế nào để có một Profile đẹp?

Trong nấu ăn, muốn sáng tạo các món ăn cần tìm đầu bếp chuyên nghiệp với thực phẩm tươi sống. Khi thiết kế Profile cũng vậy, khách hàng cần lưu ý một vài yếu tố dưới đây.

Chuẩn bị về mặt hình ảnh

Doanh nghiệp cần chủ động và chuẩn bị các thông tin về hình ảnh liên quan đến công ty như cơ sở vật chất,nhân lực,thành tựu,sản phẩm,… Đảm bảo tất cả đều có chất lượng tốt, được chụp bằng camera để có những bộ ảnh đẹp sắc nét. So với văn bản, hình ảnh đẹp sẽ dễ dàng cho người xem tiếp thu thông tin hơn. Bên cạnh đó, thông qua hình ảnh của đối tác, khách hàng có thể dễ dàng hiểu được doanh nghiệp.

Chuẩn bị về mặt nội dung

Trên Profile cần có một số nội dung về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ. Tuy nhiên, cần chọn lọc những ý chính và ngắn gọn tùy thuộc vào đối tượng mà doanh nghiệp hướng đến. Không bao giờ phát tán thông tin ra ngoài, bởi sẽ phản tác dụng, khiến người xem không muốn đọc và không muốn tìm hiểu về công ty.

Chọn một nhà cung cấp dịch vụ có uy tín

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hình ảnh, nội dung liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, doanh nghiệp cần chọn đơn vị đồng hành uy tín để thiết kế profile tại tphcm. Một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế chất lượng sẽ giúp công ty có một cuốn Profile ưng ý. 

Có thể bạn quan tâm: báo giá in decal nhựa trong

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com