Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế poster quảng cáo

Thiết kế Poster quảng cáo với mục đích quảng cáo ngoài trời nó có tác động mạnh trong việc quảng bá thông điệp của doanh nghiệp tới cộng đồng tham gia giao thông, khu dân cư,… Thiết kế poster cũng là một trong những kênh quảng cáo vô cùng hiệu quả đảm bảo mọi người đều biết bạn đang kinh doanh sản phẩm nào và sản phẩm đấy có tác dụng gì. Câu hỏi đặt ra là làm cách nào để mang được thông điệp lên trên một Poster quảng cáo?

poster-quang-cao-4

Poster là một tác phẩm nghệ thuật:

Dùng poster để truyền đạt đến người xem các thông tin về một sản phẩm, sự kiện,… Việc thiết kế Poster đòi hỏi designer phải thể hiện được tư duy, ý tưởng sáng tạo của mình nhưng vẫn phải đảm bảo các giá trị thông tin và hiệu quả truyền đạt.

Vị trí trình bày là yếu tố quan trọng của Poster, thường là những nơi công cộng và đối tượng thưởng thức là công chúng thuộc mọi tầng lớp trong xã hội, nên thông tin của Poster dù được phản ánh trực tiếp hay gián tiếp đều phải súc tích, đơn giản, dễ dàng nhận biết ghi nhớ và mang tính đại chúng cao nhất. Một poster có thể được coi là thành công nếu nó chuyển tải thông điệp rõ ràng cho người xem, và có ảnh hưởng đến suy nghĩ, hành động của người xem theo chiều hướng poster đưa ra.

poster-quang-cao-2

Với đội ngũ thiết kế trẻ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm tại công ty thiết kế in ấn Dấu Chân Việt Chúng tôi chuyên thiết kế sposter cho nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn TpHCM với giá cạch tranh nhất.

Gọi ngay hotline: 0975465591 để được tư vấn miễn phí và báo giá rẻ nhất.