Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Một tấm name card (danh thiếp) tốt thì sẽ truyền tải hình ảnh tổng thể về doanh nghiệp của bạn. Điều này thật là không dễ dàng, vì tấm thẻ này chỉ có kích thước là 2 inch x 3,5 inch. Vậy làm thế nào để có một name card ấn tượng, sang trọng và thu hút đến với khách hàng, đối tác. Nếu bạn đang tìm hiểu vấn đề đó thì hãy cùng xem xét tiếp với nội dung bên dưới nhé

in name card giá tốt

Xem thêm: in decal re

Thiết kế name card vai trò quan trọng thế nào trong kinh doanh

Name card hay danh thiếp, card visit và business card thuật ngữ quá quen thuộc được bắt gặp trong mọi lĩnh vực kinh doanh trong cuộc sống và trao danh thiếp đã trở thành một nét văn hóa chào hỏi trong giao tiếp và kinh doanh.

Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp thì một tấm thẻ name card đóng nhiều vai trò quan trọng khác nhau. Một số vai trò có thể kể đến như là:

+ Hệ thống nhận diện thương hiệu khá dễ dàng cho khách hàng.

+ Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho khách hàng

+ Thể hiện ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của công ty hay doanh nghiệp hiện tại

+ Truyền thông hay quảng bá và marketing thương hiệu một cách hiệu quả nhất

+ Nhận định và thể hiện được những nét văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp

+ Gây ấn tượng với khách hàng và đó cũng là một cách giúp phát triển thương hiệu của doanh nghiệp

+ Khẳng định thương hiệu và cũng vị trí của mình trên thương trường

+ Thể hiện được các nét riêng biệt của doanh nghiệp trên thị trường so với các doanh nghiệp khác

Tìm hiểu: Thiết kế profile tại tphcm

Cách thiết kế name card hấp dẫn và ấn tượng

Bạn không thể mong đợi rằng là danh thiếp của mình sẽ kể toàn bộ câu chuyện về công ty của bạn. Những gì mà bạn nên mong đợi nó sẽ là một hình ảnh chuyên nghiệp để cho mọi người dễ nhớ. Vậy bạn nên lưu ý về cách thiết kế name card như sau để tạo ấn tượng và hấp dẫn nhé

Màu sắc hay phông chữ và kết cấu của name card có liên quan mật thiết đến sự hấp dẫn và cả khả năng truyền tải hình ảnh công ty của bạn.

Cách làm tốt nhất: Nhìn vào tất cả các danh thiếp bạn nhận được và hãy mô phỏng các tấm name card mà bạn thích. Bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu bạn đang kinh doanh về mảng sáng tạo nhưng nói chung thì hãy ghi nhớ các mẹo sau:

+ Sử dụng logo của bạn để làm cơ sở. Làm cho nó trở thành một thành phần lớn nhất trên thẻ.

+ Bao gồm các yếu tố cần thiết là tên, tiêu đề hay tên công ty, địa chỉ, số điện thoại và số fax và địa chỉ email và trang web.

+ Giữ cho nó đơn giản và đừng nhồi nhét quá nhiều thông tin vào thẻ.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế và in name card chuyên nghiệp khách hàng vui lòng liên hệ đến với Dấu Chân Việt để được hỗ trợ tốt nhất. Với kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu chắc chắn sẽ hỗ trợ cho bạn dịch vụ chất lượng. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí