Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Menu là bảng tóm tắt tất cả những món ăn, thức uống mà nhà hàng sẽ phục vụ và thường sẽ đi kèm hình ảnh minh họa và giá tiền để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đây là một phần không thể thiếu trong kinh doanh nhà hàng, quán ăn,…Có các dạng menu thông dụng như Buffet Menu, A La Carte Menu, Set Menu,… Thiết kế menu được xem như là đầu tư một ấn phẩm truyền thông của nhà hàng để truyền tải thông tin đến khách hàng.

banner-menu-07

Những lưu ý khi thiết kế menu

Khi thiết kế menu, bạn cần phải chú ý các yếu tố sau:

“Vị trí thu hút” –  góc cao nhất ở bên phải của menu đây là điểm nhìn mà thực khách thường tập trung nhìn lâu nhất. Những món ăn ở vị trí này luôn được khách hàng ưu tiên chọn, vì vậy bạn cần phải trình bày món ăn đặc sản, hấp dẫn nhất của nhà hàng vào đây.

Cách sắp xếp món ăn theo từng nhóm khác nhau như: món khai vị, món chính, món tráng miệng, rượu, cocktail… sẽ làm cho khách hàng dễ chọn món hơn và tiết kiệm được thời gian đợi gọi món cho nhân viên hơn.

Sử dụng hình ảnh món ăn bắt mắt, tươi ngon sẽ tác động rất mạnh đến thị giác của thực khách. Tuy nhiên trong 1 trang menu, bạn chỉ nên để 1 vài món ăn ngon nhất, bắt mắt nhất trong số những món ăn có trong trang để minh họa và tránh gây rối mắt khi thực khách nhìn vào menu.

Ngôn ngữ miêu tả món ăn phải cụ thể, rõ ràng các thành phần sẽ giúp thực khách sẽ biết được trong món ăn có những nguyên liệu nào để họ tránh gọi những món mà họ không thích. Yếu tố này mang lại trải nghiệm về món ăn tốt hơn cho thực khách.

Sử dụng những “con số thân thiện” khi ghi giá món ăn trên menu. Thay vì món ăn 100.000 đồng, bạn nên để là 99.000 đồng. Dù chỉ thấp hơn 1.000 đồng nhưng điều này lại đánh lừa được thị giác của thực khách.

Có thể bạn quan tâm: thiết kế in ấn catalogue

Thiết kế menu đẹp, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Với chuyên môn in ấn và thiết kế dày dặn, In Cực Rẻ tự tin là đơn vị đáp ứng được mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng với giá cả hợp lí cùng thành phẩm chất lượng. Tại đây, bạn có thể chia sẻ các ý tưởng cũng như yêu cầu của mình, đội ngũ của In Cực Rẻ sẽ sẵn sàng ghi nhận và sáng tạo dựa trên những ý tưởng đó để mang lại những quyền menu độc đáo và đẹp mắt nhất. Ngoài thiết kế menu, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn thiệp mời và thiết kế logo theo yêu cầu.

Để được tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ theo thông bên dưới.

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com


Liên hệ