Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế Logo hình động vật siêu ấn tượng của Tom Anders Watkins

Nếu bạn yêu thích những thiết kế logo tối giản và tinh tế thì bộ sưu tập logo của Tom Anders Watkins chắc chắn sẽ làm bạn thích thú

Trước khi đến với những tác phẩm thiết kế sáng tạo này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về tác giả của chúng. Tom Anders Watkins, một nhà thiết kế trẻ cực kỳ tài năng và nổi tiếng với những sản phẩm thiết kế đa dạng, từ các mẫu thiết kế logo, thương hiệu đến minh họa, làm phim hay thậm chí là nhiếp ảnh (Tom đã có một vài bộ ảnh thực hiện theo phong cách manipulation rất độc đáo). Nếu là một nhà thiết kế, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua hoặc sử dụng những bộ font chữ hay bộ action photoshop do Tom tạo ra.

BST-thiet-ke-logo-hinh-đong-vat-sieu-an-tuong-cua-Tom-Anders-Watkins

Điều đáng khâm phục đối với chàng trai 19 tuổi này đó là trong khi vẫn đang theo học chuyên ngành Sáng Tạo Quảng Cáo của trường Đại học Lincoln (UK) nhưng Tom đã trở thành giám đốc của một công ty thiết kế và nghệ thuật do chính cậu lập ra. Điểm chung trong các tác phẩm của Tom đó là cậu luôn muốn mang những điều thật đặc biệt cho các thiết kế của mình, và hi vọng nó có thể đem lại nguồn cảm hứng cho nhiều người. Nhà thiết kế trẻ này chia sẻ rằng cậu luôn sẵn sàng lắng nghe và cộng tác với những ai có chung niềm đam mê sáng tạothiết kế.

BST-thiet-ke-logo-hinh-đong-vat-sieu-an-tuong-cua-Tom-Anders-Watkins-1

Trở lại với bộ sưu tập thiết kế logo hình động vật ấn tượng:

Tất cả trong số chúng đều được tạo ra bằng những hình khối đơn giản cũng như kỹ thuật cơ bản nhất. Việc sử dụng các vòng tròn trong thiết kế logo hay icon từ lâu đã được áp dụng bởi những tác phẩm với ‘tỉ lệ vàng’ mà nó đem lại. Tiêu biểu trong việc sử dụng kỹ thuật này phải kể đến Apple, nhà thiết kế thiên tài Jonathan lve đã sử dụng triệt để các hình tròn để tạo ra các icon tuyệt đẹp cho hệ điều hành iOS 7. Và những logo mà Tom Anders Watkins tạo ra cũng mang lại cảm giác rất cân đối, tối giản và tinh tế, cách sử dụng màu sắc cũng được đánh giá rất cao.

BST-thiet-ke-logo-hinh-đong-vat-sieu-an-tuong-cua-Tom-Anders-Watkins-2

Sau khi ra mắt bộ sưu tập mang tên ‘Animal Logos Vol1’, Tom Anders Watkins đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và lượng view ‘khủng’ trên Behance.net, cùng với đó là sự ủng hộ để cậu tiếp tục ra mắt Vol2. Và ngay sau khi ra mắt phần 2 với những hình ảnh đầy sáng tạo của cá mập, ếch và hồng hạc … Tom đã nhận được rất nhiều lời đề nghị hỏi mua những thiết kế trong bộ sưu tập này.

BST-thiet-ke-logo-hinh-đong-vat-sieu-an-tuong-cua-Tom-Anders-Watkins-3

Thêm một số hình ảnh trong bộ sưu tập ‘Animal Logos’. Chúc các bạn vui vẻ!

BST-thiet-ke-logo-hinh-đong-vat-sieu-an-tuong-cua-Tom-Anders-Watkins-4 BST-thiet-ke-logo-hinh-đong-vat-sieu-an-tuong-cua-Tom-Anders-Watkins-5 BST-thiet-ke-logo-hinh-đong-vat-sieu-an-tuong-cua-Tom-Anders-Watkins-6 BST-thiet-ke-logo-hinh-đong-vat-sieu-an-tuong-cua-Tom-Anders-Watkins-7 BST-thiet-ke-logo-hinh-đong-vat-sieu-an-tuong-cua-Tom-Anders-Watkins-8 BST-thiet-ke-logo-hinh-đong-vat-sieu-an-tuong-cua-Tom-Anders-Watkins-9 BST-thiet-ke-logo-hinh-đong-vat-sieu-an-tuong-cua-Tom-Anders-Watkins-10

Và đừng quên Khi bạn muốn thiết lập cho mình những ấn phẩm quảng cáo thật ấn tượng để góp phần quảng bá nhằm mang lại những hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay truy cập  website: http://incucre.com chúng tôi là nhà cung hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ thiết kế trẻ năng động giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn thiết kế như: in lich, in card , in to roi, in catalog, in bao thu, in phong bi, in lịch, bao lì xì, in bì thư, in tem, in decal, in nhãn decal, in nhan giay, in nhãn, in pp, in hiflex, in bang ron, in giay tieu de, in folder, in brochure, in mac ao, in the treo, in tag, in mác, in tag treo, in bạt, in poster, in áp phích,  bao li xi … in ấn Dấu Chân Việt tự tin sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng dù là khó nhất, chúng tôi còn một lợi thế về giá rất cạnh tranh cho khách hàng của mình. Bạn muốn kinh doanh một cách hiệu quả? In ấn Dấu Chân Việt là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

>>> Không thể tin vào mắt với thiết kế điêu khắc từ ruột cây bút chì


Liên hệ