Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế logo cần tránh những điều cấm kỵ này.

Thiết kế logo là tạo dựng một thương hiệu hoàn toàn mới rất quang trọng vì Khi nhắc đến một thương hiệu, hầu hết tất cả liền liên tưởng đến logo.

Logo giữ vai trò quảng bá thương hiệu trong việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng qua nhiều hình thức khác nhau như: Quảng cáo, các phương tiên thông tin đại chúng,… Công ty in ấn Dấu Chân Việt là công ty Thiết kế in ấn, thiết kế logo chuyên nghiệp. Vậy điều gì cần để đảm bảo thiết kế logo không vướng vào một trong những điều cấm kỵ hay không bị cho là bản sao của các thương hiệu khác. Mời các bạn cùng incucre.com tìm hiểu những điều cấm kỵ khi thiết kế logo sau đây.

thiet-ke-logo-dep-gia-re-1

Những điều cấm kỵ khi thiết kế logo:

  1. Logo copy:

Để tránh tình trạng vô tình tạo ra những nét tương tự trong thiết kế logo, bạn nên tìm hiểu qua trước khi thiết kế để tránh trường hợp khi logo hoàn thành mới nhận thấy trùng lặp, dù chỉ là bạn đang cố gắng theo đuổi thời đại. Tham khảo logo khác khiến bạn nghĩ đến và bạn không nhận biết được khi thiết kế ra mẫu logo tương tự.

  1. Logo có bố cục phức tạp

Bạn nên thiết kế logo của mình theo xu hướng đơn giản và hiện đại là hiệu quả nhất. Mẫu thiết kế logo đẹp nhất, tốt nhất không có nghĩa là có quá nhiều chi tiết và màu sắc lòe loẹt, sự đơn giản luôn đạt được sự tinh tế. Cần chú ý tỷ lệ trong logo khi thiết kế để phù hợp và không gây mất cân bằng trong cấu trúc toàn bộ logo.

thiet-ke-logo-dep-gia-re-

  1. Logo Clipart và ảnh

Những hình ảnh mà bạn tìm kiếm trên internet là những logo không có tính độc quyền, không mang tính chuyên nghiệp và độc nhất,chúng không thể trở thành cơ sở để bạn thiết kế logo được. Do đó khiến cho thiết kế logo của bạn trở nên mất đi tính sáng tạo vốn có. Hãy nhớ, bạn được trả tiền để sáng tạo, không phải để tìm ảnh trên google.

  1. Quá mờ nhạt và tương phản

Mẫu thiết kế logo càng đơn giản, càng dễ tạo ấn tượng, điều này sẽ làm cho khách hàng dễ nhớ tới công ty trong thời gian ngắn. Mong muốn của doanh nghiệp là khi khách hàng nhìn vào logo, họ phải hiểu được ngay rằng công ty này về lãnh vực gì.

  1. Bố cục logo không tỷ lệ

Điều này là tối kị với việc thiết kế logo. Thiết kế không theo một tỷ lệ nào dễ dẫn đến ảnh của bạn định dạng sai, có thể khiến mẫu thiết kế logo trở nên biến dạng không theo ý muốn. Chỉ khi bạn sử dụng những chương trình phù hợp tạo định dạng vector cho file thiết kế, lúc đó bạn mới có thể thực sự khẳng định logo của mình có thể dùng được.

thiet-ke-logo-dep-gia-re-3

>>> In Lịch nẹp thiếc


Liên hệ