Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Công nghệ thông tin đang trên đà phát triển vô cùng mạnh mẽ. Sự xuất hiện của mạng xã hội, internet và nhiều công nghệ mới đã ảnh hưởng lớn đến thói quen mua sắm của người tiêu dùng. Từ đó, chiến lược quảng bá, quảng cáo của mỗi doanh nghiệp đều phải thay đổi và thích nghi nhanh chóng. Nhu cầu thiết kế in ấn ngày càng lớn hơn và những công ty thiết kế in ấn như Dấu Chân Việt cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nhu cầu thiết kế in ấn thay đổi như thế nào?

Ngành in ấn chịu tác động lớn từ sự phát triển của công nghệ. Một mặt, những thiết bị công nghệ cao giúp cho sản phẩm in chất lượng, giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh và in số lượng lớn hơn. Mặt khác, những sản phẩm in ấn lâu đời như báo in, sách in, ấn phẩm quảng cáo dần bị những sản phẩm trực tuyến thay thế.

Có thể bạn cần xem thêm: in decal nhựa tphcm

Chính vì thế, ngành thiết kế in ấn nói chung và in kỹ thuật số nói riêng đều phải có những bước thích nghi đáng kể để đáp ứng tốt nhu cầu in ấn trong tương lai. Điển hình là thay vì in với số lượng lớn như trước thì dịch vụ in ấn theo yêu cầu đang rất phổ biến.

Một số ấn phẩm quảng cáo đang rất phổ biến và sẽ phát triển mạnh trong tương lai:

In bao bì nhãn mác: Theo thống kê của Euromonitor International, năm 2015 Việt Nam xếp thứ 32 trên thế giới về nhu cầu sử dụng bao bì với 3,915 triệu tấn. Và in nhãn mác bao bì đang chiếm gần phân nửa thị phần ngành in ấn.

Sách báo và tạp chí: mặc dù bị thay thế bằng báo điện tử nhưng ấn phẩm báo chí vẫn chiếm phần lớn thị phần trong ngành in ấn khoảng 30%. Tuy nhiên, thay vì in giấy trắng đen, các loại báo chí ngày nay nghiêng về mỹ thuật hơn, chất liệu giấy tốt, cao cấp, thậm chí có tẩm thêm nước hoa.

Các ấn phẩm khác như tờ rơi, catalogue, name card, in decal vỡ,… cũng chiếm khoảng 20% thị phần in ấn. Những thiết kế in ấn quảng cáo này giúp thúc đẩy doanh số bán hàng. Tiếp cận trực tiếp đến người dùng tại địa điểm bán hàng, thậm chí giúp khách hàng phát sinh nhu cầu mua hàng hóa tốt hơn. Những ấn phẩm quảng cáo đẹp và chất lượng đến từ Dấu Chân Việt luôn đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng hiện nay.

Đứng trước nhiều khó khăn và thách thức trong ngành in ấn trước sự cạnh tranh khốc liệt với sản phẩm điện tử, một công ty thiết kế in ấn lâu năm, giàu kinh nghiệm phải có bước chuyển mình tốt và tìm ra cơ hội.

Hãy liên hệ với Dấu Chân Việt nếu bạn cần những ấn phẩm quảng cáo chất lượng nhất, phù hợp với túi tiền và thời gian in ấn nhanh chóng nhé!