Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Catalogue là một phần không thể thiếu trong việc đem sản phẩm dịch vụ tiếp cận nhanh chóng tới khách hàng. Thiết kế catalogue đẹp sẽ đem lại sự tiện lợi cho khách hàng tra cứu thông tin sản phẩm, hình dung được sản phẩm thông qua hình ảnh, màu sắc và các thông số kỹ thuật. Từ một catalogue đẹp sẽ giúp các doanh nghiệp rất lớn trong việc đưa sản phẩm dịch vụ mới nhanh chóng đến với khách hàng, tạo ấn tượng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ đó.

thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue đẹp – hình thức marketing hiệu quả chi phí đầu tư thấp

Một doanh nghiệp được gọi là thành công không chỉ dựa trên doanh thu và lợi nhuận mà nó phụ thuộc vào vị trí của doanh nghiệp trong lòng khách hàng, đối tác của mình hay nói cách khác đó chính là hình ảnh thương hiệu có tạo được hiệu ứng tiếng vang hay không. Đối với một sản phẩm mới đưa ra thị trường thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào việc khách hàng tiếp nhận sản phẩm nhanh hay chậm và để lại ấn tượng thế nào trong lòng khách hàng. Đó chính là lý do vì sao mà hiện nay nên thiết kế những bản catalogue đẹp, tinh tế và tỉ mỉ, nội dung được trình bày khoa học dễ hiểu dễ nhớ để tạo dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác

Catalogue là ấn phẩm xuất hiện rộng rãi và được sử dụng nhiều trong các hoạt động kinh doanh nói chung và truyền thông thương hiệu nói riêng của doanh nghiệp. Sự xuất hiện của catalogue bên cạnh logo hay profile mang lại thành công trong các cuộc đàm phán hay tiếp xúc khách hàng, giá trị đem lại không chỉ là hiệu ứng tích cực của khách hàng mà còn là những lợi ích kinh tế bền vững.

thiết kế catalogue

Có thể bạn quan tâm in card tại bình tân

Khách hàng cần nên lưu ý khi thiết kế catalogue nên có tối thiểu 8 trang cho 1 quyển. Hãy lưu ý điều này để khi bạn quyết định sẽ có bao nhiêu sản phẩm chính bạn đưa vào trong catalogue của mình. Khi tính toán số lượng trang thiết kế sử dụng, cân nhắc các khả năng người xem thu thập thông tin trên catalogue. Quá nhiều các sản phẩm đôi lúc sẽ khiến người xem cảm thấy quá tải.

Vì vậy, Mỗi doanh nghiệp cần phải đầu tư cho việc thiết kế catalogue riêng cho mình. Một bản catalogue được thiết kế ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng hơn. Và để làm được điều đó, bạn cần phải hiểu rõ được nhu cầu, cùng tâm lý của khách hàng cũng như mục tiêu mà doanh nghiệp bạn đang hướng đến là gì? Nếu bạn có nhu cầu thiết kế catalogue đẹp độc đáo với giá thành thấp thì hãy gọi ngay đến công ty thiết kế in ấn giá rẻ Dấu Chân Việt để được hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó là kiến thức chuyên môn cao đảm bảo khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chi tiết liên hệ hotline 0975 465 591 để biết thêm chi tiết.


Liên hệ