Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Có thể bạn không biết rằng, làm được một thiết kế card visit, mẫu card visit đẹp và chuyên nghiệp, có thể đáp ứng được vô số những lợi ích bất ngờ như: quảng cáo, nhận diện thương hiệu, khuyến khích hành động, và tất nhiên, thông tin liên lạc chi tiết. Nếu được thiết kế đúng, card visit có thể để lại những ấn tượng tốt cho người xem, khiến họ nhớ về bạn và thương hiệu của bạn khi chỉ mới nhìn thấy lần đầu tiên. Đó chính là lý do mà vì sao mà bạn cần phải tìm kiếm một công ty thiết kế chuyên nghiệp để có thể hỗ trợ thực hiện một card visit độc đáo nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

thiết kế card visit

Thiết kế card visit chuyên nghiệp cần phải đáp ứng các yêu tố nào?

Card visit là sản phẩm in ấn quan trọng đối với con người hiện đại. Đặc biệt những người làm ăn, công nhân viên chức đều cần làm name card. Đối với mỗi người lại cần làm loại card visit khác nhau. Ví dụ doanh nhân thích in card visit nhựa hay card visit ép kim. Các chủ shop, chủ spa thì lại thích in name card giấy mỹ thuật. Những người làm việc trong ngành nghệ thuật lại thích in name card giấy kraft. Mặc dù mỗi người cần mỗi loại card visit khác nhau nhưng đều dựa trên những yếu tố cơ bản để xác định card visit đó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không.

Để xác định được danh thiếp, card visit được thiết kế thành công có chuyên nghiệp, gây ấn tượng với đối tác, khách hàng tiếp nhận sử dụng hay không thì bạn có thể dựa trên các yêu tố như sau:

thiết kế card visit

Xem thêm dịch vụ thiết kế catalog chuyên nghiệp

Tính phổ thông. Name card phù hợp cho công ty phải phù hợp với rất nhiều người khác nhau. Nó không cần quá đặc biệt chỉ cần không kén người dùng là được hết.

Tính đơn giản. Khi thiết kế danh thiếp cho công ty bạn không nên sử dụng quá nhiều công nghệ gia công đặc biệt. In card visit cho công ty không ai lại đi làm card visit ép kim, dập chìm, dập nổi, hay bồi 3D. In card visit nhựa thì lại càng ít.

Đầy đủ và chi tiết. Nếu card visit cá nhân bạn chỉ cần có đủ thông tin liên hệ của bản thân như: họ tên, chức vụ, di động. Như thế là đủ, thậm chỉ còn không cần cả logo công ty. Đối với mẫu thiết kế card visit công ty thì lại khác. Nó đòi hỏi phải đầy đủ thông tin. Cả thông tin của công ty & thông tin cá nhân.

thiết kế card visit

Trên đây là một vài yếu tố đơn giản để xác định được tấm card visit có phù hợp, chất lượng và tốt đối với người sử dụng hay không. Ngoài ra bạn còn cần nên tìm kiếm cho mình một đơn vị chuyên thiết kế và in ấn hiện đại để có thể có được hỗ trợ cung cấp một dịch vụ tốt, chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Để có thể sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn chất lượng uy tín và chuyên nghiệp khác khách hàng có thể liên hệ đến với công ty thiết kế in ấn giá rẻ Dấu Chân Việt để được hỗ trợ nhé. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn chuyên nghiệp tại khu vực TpHCM đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất, giá thành rẻ nhất và đặc biệt bảo hành dài hạn nhất. Chi tiết cụ thể liên hệ hotline 097 415 2904


Liên hệ