Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Vài tháng cuối năm đang là thời điểm bận rộn nhất của các doanh nghiệp khi tất bật chọn quà tặng cho khách hàng và thực hiện chiến lược marketing quảng bá thương hiệu trong dịp tết. Bao lì xì là một trong những lựa chọn phù hợp và không thể thiếu. Món quà này vừa mang hình ảnh của năm mới, vừa mang đặc trưng của thương hiệu, trở thành công cụ quảng bá hiệu quả cho doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp giữ nguyên sắc đỏ truyền thống trên bao lì xì trong khi những doanh nghiệp khác đã chọn màu sắc tươi sáng đặc biệt hơn hoặc thay bao bằng giấy kraft độc đáo. Nếu bạn có nhu cầu mua bao lì xì giá rẻ, hãy đến ngay với In cực rẻ.

Nhận thiết kế trọn bộ nhận diện thương hiệu trên bao lì xì

Đối với người sử dụng, bao lì xì là món quà may mắn đầu năm dành tặng cho những người thân quen. Nhưng đối với doanh nghiệp, bao lì xì là công cụ marketing giúp tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả trong dịp tết đầu năm mới.

mua-bao-li-xi-gia-re

Doanh nghiệp có thể thực hiện một số ý tưởng quảng bá thông qua bao lì xì như sau:

+ tặng kèm bao lì xì trong mỗi sản phẩm mà khách hàng mua vào dịp năm mới.

+ treo trên cây để khách hàng hái lộc đầu năm khi đến cửa hàng mua sản phẩm.

+ tặng kèm theo lịch treo tường – in lịch treo tường 1 tờ tại In cực rẻ để tối ưu chi phí và tăng hiệu quả quảng cáo.

+ gói kèm trong giỏ quà tặng khách hoặc nhân viên hoặc đối tác.

+ phát lộc đầu năm cho nhân viên.

mua-bao-li-xi-gia-re

Trong đó, để tăng nhận diện thương hiệu, doanh nghiệp cần có những thiết kế bao bì độc quyền, mang hình ảnh thương hiệu và thông điệp riêng.

Với đa dạng chất liệu và mẫu mã, bao lì xì có thể biến hóa thành những hình ảnh sáng tạo khác biệt, đồng thời vẫn giữ nguyên dáng vẻ truyền thống và mang theo không khí tết trong mình. Hình ảnh logo và công ty sẽ được truyền đi xa hơn cùng với bao lì xì. Đó sẽ là công cụ marketing hiệu quả mà chúng ta cần tận dụng ngay trong dịp tết Quý Mão 2023 này.

Một số phong cách in bao lì xì phổ biến hiện nay như:

In bao lì xì với logo và hình ảnh thương hiệu: Trong đó, doanh nghiệp có thể in các câu chúc và hình ảnh độc đáo khác nhưng logo và hình ảnh thương hiệu sẽ là điểm nhấn chính nắm ở trung tâm, khi nhìn thoáng qua là khách hàng có thể thấy được bộ nhận diện thương hiệu.

In bao lì xì kiểu truyền thống: Hình ảnh cây mai, pháo đỏ, bánh chưng… thân thuộc và gợi nhớ cái tết xưa vẫn mang theo sức quyến rũ khó cưỡng và vẫn còn giá trị cao trong thời hiện đại.

mua-bao-li-xi-gia-re

In bao lì xì hình linh vật: Phong cách thiết kế này rất phổ biến, trong đó, linh vật của năm sẽ là chủ đề chính với thiết kế đa dạng từ hình dáng đáng yêu đến hình ảnh chân thật, ngầu… Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng có thể in thêm logo và hình ảnh thương hiệu bên trên. Tuy nhiên, ở thiết kế này, logo chỉ là chi tiết phụ trong toàn thiết kế nên sẽ nằm ở góc và có kích thước nhỏ.

In bao lì xì theo xu hướng mới nhất: Mỗi năm đều sẽ có những sự kiện thu hút giới trẻ và không có gì là không thể khi chúng xuất hiện trên bao lì xì. Giới trẻ sẽ vô cùng thích thú khi bắt gặp những xu hướng này vào năm mới.

mua-bao-li-xi-gia-re

Bạn có ý tưởng nào cho bao lì xì sắp tới? Liên hệ ngay đến In cực rẻ để tìm giải pháp thiết kế và in ấn phù hợp nhé!

+++ Nên mua decal bể ở đâu uy tín?


Liên hệ