Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Hình ảnh của công ty được mọi khách hàng biết đến nhiều hơn và rộng rãi hơn sẽ dựa vào bộ nhận diện thương hiệu và đây là công cụ marketing hiệu quả của doanh nghiệp. Các dự án thiết kế trong đó có bao bì sản phẩm là yếu tố cần được chú trọng nhấn mạnh. Vậy, trong thiết kế bao bì sản phẩm đẹp tại sao cần chú ý đến nhận diện thương hiệu, hãy cùng Dấu Chân Việt tìm hiểu cụ thể.

thiet-ke-bao-bi-dep1

Vì sao nói thiết kế bao bì có tầm ảnh hưởng đến việc nhận diện thương hiệu

Từ khi doanh nghiệp mới bắt đầu đi vào hoạt động thì bộ nhận diện thương hiệu là một trong những dự án thiết kế quan trọng. Trong đó, bao bì là một danh mục nằm trong bộ nhận diện thương hiệu cần thiết.

Bao bì là “bộ mặt” của thương hiệu: bao bì là nơi để khách hàng dựa vào để đánh giá tổng quát về một công ty mình chuẩn bị chọn mua sản phẩm, người tiêu dùng có thể đánh giá quy mô hoạt động và chất lượng sản phẩm mà bạn cung cấp… Thế nên, bao bì của bạn cần phải thể hiện được những dấu ấn riêng, đặc trưng riêng, dấu ấn thương hiệu để giúp khách hàng ghi nhớ và phân biệt được bạn và những đối thủ khác.

Bao bì là công cụ marketing hiệu quả: không chỉ với vai trò chứa đựng và bảo quản sản phẩm, bao bì cũng có thể được coi là một ấn phẩm quan trọng trong chiến lược kinh doanh vì chúng mang hình ảnh và thông tin của doanh nghiệp khi tiếp cận với công chúng. Nếu một công cụ marketing của bạn không tạo được ấn tượng, không mang đặc trưng riêng và dấu hiệu nhận biết thương hiệu thì mọi nỗ lực của bạn đã hoàn toàn thất bại.

thiet-ke-bao-bi-dep2

Bao bì ấn tượng chiếm ưu thế cạnh tranh tốt hơn những đối thủ bán sản phẩm giống bạn: số lượng hàng hóa và loại sản phẩm trên thị trường được tung ra rất nhanh chóng và chóng mặt với nhiều các thương hiệu lớn nhỏ. Điều này thật gây khó để giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm tốt hơn nếu bạn không có bộ nhận diện thương hiệu tốt. Đó không phải là nhờ vào tác động của bao bì hay sao.

Bao bì thu hút sự lựa chọn của khách hàng: theo nghiên cứu thì có tới 67% khách hàng lựa chọn mua sản phẩm này vì lý do thương hiệu. Đối với một dòng sản phẩm mới, bạn thật thiếu sót trong việc ghi dấu bằng nhận diện thương hiệu trên bao bì, dẫn tới việc khách hàng lựa chọn nhầm sản phẩm tương tự của đối thủ.

Với những lý do trên đây đã phần nào giải thích tại sao tất cả doanh nghiệp đều cần chú ý đến nhận diện thương hiệu khi thiết kế bao bì. Tuy nhiên, việc sử dụng bao bì sao để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đáp ứng được các yêu cầu marketing là điều không phải dễ dàng cho các chủ doanh nghiệp. Dấu Chân Việt luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn thực hiện thiết kế bao bì chuyên nghiệp – hiệu quả.

>> Có thể bạn quan tâm địa chỉ in tem vỡ tại tp hồ chí minh

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp giá rẻ phải chăng tại Dấu Chân Việt

Liệu bạn đang kinh doanh các sản phẩm hay chuẩn bị tung ra những sản phẩm mới vào thị trường. Bao bì của bạn hiện tại đang vướng phải 1 trong những vấn đề “tử huyệt” sau đây?

  • Bao bì của bạn thiếu đi tính nhận diện, hình ảnh mờ nhạt và không sáng tạo
  • Bao bì thể hiện không đúng tính cách mà thương hiệu mong muốn thể hiện
  • Bao bì chưa bộc tả đúng insight gửi đến khách hàng mục tiêu
  • Bao bì không tạo được hiệu ứng thị giác thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu
  • Bao bì không bắt mắt, chưa giúp sản phẩm của bạn nổi bật trên quầy hàng

Nếu bạn chỉ mắc 1 trong 5 điểm yếu trên, đã đến lúc bạn cần tìm cho mình công ty thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp!

thiet-ke-bao-bi-dep3

Dấu Chân Việt sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm đẹp chất lượng nhất, chúng tôi tự hào là đơn vị:

  • Với 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn – thiết kế chuyên nghiệp
  • Quy tụ hơn 50+ chuyên viên tư vấn và thiết kế xuất sắc
  • Đã cung cấp cho  hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ tại TPHCM và khắp Việt Nam
  • Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì độc đáo, thỏa mãn yếu tố thị giác đến khách hàng

Bạn cần hỗ trợ tư vấn về thiết kế bao bì hay thiết kế nhận diện thương hiệu. Hãy liên hệ với Dấu Chân Việt theo những thông tin dưới đây.

>> Tìm hiểu về gia in decal nhua