Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

.

Thiết kế Banner quảng cáo chuyên nghiệp

Thiết kế banner quảng cáo là một trong những hình thức phổ biến nhất ngày nay. Hầu như là tất cả các công ty đều sử dụng chúng trong mọi chiến dịch quảng cáo bởi đặc tính rẻ, kết quả thu về tương đối chính xác và vô cùng hiệu quả – đó cũng chính là lý do mà những người thiết kế banner chúng ta nên tích cực hoạt động trong khoản này nhiều hơn. Việc thiết kế banner chuyên nghiệp, ấn tượng và bắt mắt sẽ giúp cho bạn quảng cáo được dịch vụ, sản phẩm và website của mình đến khách hàng một cách hiệu quả nhất. Nó giúp cho website của bạn trở lên sinh động, hấp dẫn, kích thích trí tò mò của khách hàng.

 

Thứ tự sắp xếp phổ biến khi thiết kế banner:

1 – Logo công ty: Đây là điều dĩ nhiên không thể thiếu trong bất kỳ sản phẩm quảng cáo nào. Hãy đặt chúng lên vị trí cao nhất của banner và phải đảm bảo rằng logo của công ty không bị chìm so với background hay với các chi tiết phụ trong thiết kế và hãy lưu ý rằng là nếu bạn đang muốn giới thiệu, quảng bá sản phẩm hay dịch vụ gì đó của công ty thì hãy để logo kém nổi bất hơn giá trị nội dung

2 – Giá trị nội dung: Giá trị nội dung sẽ được thể hiện qua sản phẩm mà công ty đang cung cấp và dĩ nhiên là những hình ảnh sản phẩm ấy không thể kích thích sự tò mò hay thu hút sự chú ý của người xem nếu thiếu những chi tiết đặc biệt như giá cả, ưu điểm,…. Một điều cần nhớ nữa là giá trị nội dung nên chiếm phần lớn không gian của banner để thu hút người xem.

3 – The call to action: Có nghĩa là banner cần có những yếu tố hình hay chữ như sau “Click vào đây”, “Xem thêm”, “Đặt hàng”, … và chúng cũng cần phải được thiết kế sao cho nổi bật.

 

Thiết kế banner thường có 2 sự lựa chọn:

– Thiết kế banner tĩnh (1 layer): không ít website có banner slide chỉ là một hình ảnh duy nhất và chuyển đổi luân phiên nhau. Đối với loại slide này việc quản trị tương đối đơn giản

– Thiết kế banner xuất file gồm nhiều layer: Loại banner này có đặc điểm nổi bật là được tạo lên từ nhiều hình ảnh dạng PNG (trong suốt). Do toàn cục hình ảnh được tạo lên từ nhiều hình ảnh chồng lên nhau nên slider của bạn dễ dàng tạo những hiệu ứng chuyển động đẹp mắt khác nhau. Việc quản trị loại slide này tương đối phức tạp, đòi hỏi người quản trị phải có một kiến thức cơ bản về máy tính. Khi bàn giao sản phẩm bạn nhận được gồm một folder có nhiều hình ảnh bên trong.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong việc thiết kế banner, thiết kế in ấn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu banner ấn tượng, bắt mắt và chuyên nghiệp. Thiết kế banner với kích thước, màu sắc, font chữ theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

 

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ:

MẶT HÀNG ĐƠN GIÁ  (VNĐ)
Banner WEB, Facebook 500.000đ

 

Xem thêm tại đây >>>>> Cách thiết kế một Brochure đẹp sáng tạo


Liên hệ