Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Giấy Kraft là chất liệu được sử dụng phổ biến trong in ấn bao bì. Vì là chất liệu có thể tái chế, giấy Kraft là lựa chọn tốt nhất cho bao bì thực phẩm, được ưa chuộng cho các loại bánh ngọt, món tráng miệng và nhiều loại khác cho các tiệm bánh. Đối với những mặt hàng khác, túi giấy Kraft mang lại vẻ đẹp sang trọng, phù hợp với lời kêu gọi bảo vệ môi trường, tạo thiện cảm với khách hàng.

Nếu bạn muốn in giấy Kraft TPHCM, hãy đến ngay với In cực rẻ, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Lưu ý khi thiết kế túi giấy Kraft

Túi giấy Kraft phải hoàn thiện công năng

Chiếc túi giấy Kraft chất lượng, an toàn cho sản phẩm và tiện lợi cho người dùng. Nói đến túi giấy, chúng ta thường đến cập đến chiến lược marketing, mục tiêu vì môi trường cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu thân thiện mà đôi khi chúng ta quên đi chức năng chính của một bao bì bằng giấy.

in-tui-giay-kraft

Một trong những chức năng thiết yếu mà bao bì giấy cần thực hiện là bảo vệ sản phẩm trong quá trình giao hàng và ngay tại thời điểm người tiêu dùng mở hộp. Nếu sản phẩm bị lỗi sau khi người tiêu dùng nhận được thì hình ảnh của doanh nghiệp cũng sẽ bị tổn hại và bạn chắc chắn sẽ phải đổi trả sản phẩm cho khách hoặc hoàn lại tiền. Đồng thời, thiết kế bao bì giấy Kraft phải dễ mở và kiểu dáng bao bì phải giúp tách sản phẩm khỏi hộp dễ dàng vì điều này mang lại trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng.

+++ Ở đâu nhận in nhãn decal nhựa?

Túi giấy Kraft phải có thiết kế đặc biệt

Một chức năng thiết thực khác mà túi giấy sở hữu là giúp khách hàng phân biệt sản phẩm. Thiết kế túi giấy có thể cung cấp đầy đủ chi tiết thông qua văn bản, hình ảnh và các phương tiện giao tiếp khác, nhờ đó người tiêu dùng có thể dễ dàng đánh giá sản phẩm có trong hộp/túi. Sự khác biệt trong bao bì, chẳng hạn như màu sắc, cũng có ích cho việc biểu thị các loại sản phẩm khác nhau trong cùng một nhãn hiệu.

in-tui-giay-kraft

Túi giấy Kraft sẽ trở thành công cụ quảng cáo hiệu quả khi bạn sử dụng đúng đối tượng khách hàng và in biểu tượng, màu sắc thương hiệu và phông chữ để giúp người tiêu dùng nhận ra thương hiệu sản xuất sản phẩm. Túi giấy sẽ người tiêu dùng mới làm quen với công ty và tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Đây còn là công cụ hữu ích để nhận biết thị trường và cũng có thể bổ sung cho tính cách thương hiệu của doanh nghiệp. Túi giấy cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện doanh thu bằng cách giữ chân khách hàng thường xuyên và tương tác với khách hàng tiềm năng. Túi giấy Kraft là một sự lựa chọn tiện dụng vì nó bảo vệ sản phẩm và hỗ trợ trong quá trình tiếp thị.

in-tui-giay-kraft

Nếu bạn chưa biết nên in giấy Kraft như thế nào cho chất lượng và đạt độ hoàn thiện tốt nhất như mong đợi, hãy liên hệ đến In cực rẻ. Địa chỉ in ấn quận 1 luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn tạo nên bước độ phá mới cho ấn phẩm.


Liên hệ