Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tem bảo hành là công cụ vô cùng cần thiết cho bất kỳ đơn vị bán hàng nào vì nó mang tính đảm bảo cao đối với người tiêu dùng về chất lượng và giá trị của hàng hóa. Nếu bạn đang tìm công ty thiết kế in ấn để đặt sản xuất số lượng lớn tem bảo hành và chưa phân biệt được sự khác nhau giữa tem vỡ và tem bảo hành thì hãy tham khảo thông tin sao hoặc gọi ngay đến Dấu Chân Việt nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn.

in-tem-bao-hanh-tem-be-vo-11

Có gì khác nhau giữa tem vỡ và tem bảo hành?

Để hiểu rõ hơn về đặc tính của hai loại tem này, bạn cần tham khảo những định nghĩa cụ thể về nó như sau:

Xem thêm: in decal trong tphcm

Tem bảo hành là gi?

Tem bảo hành có giá trị cam kết chất lượng và độ mới của sản phẩm với khách hàng. Thông tin đầy đủ trên tem bảo hành như thông số tháng năm, có thể thêm ngày để điền ngày mua, số tháng bảo hành, các chữ cái A, B, C, D lần lượt là 4 tuần trong tháng,… Giúp người dùng nhận biết được thời gian sản xuất của sản phẩm và thời hạn bảo hành của nó.

in-tem-bao-hanh-tem-be-vo-11

Kích thước của tem bảo hành khá nhỏ những cỡ chữ của thông tin vẫn đủ để người đọc lấy thông tin trên sản phẩm. Có các loại tem bảo hành như tem bảo hành vỡ, tem bảo hành dai, tem bảo hành bảy màu,…

Những loại tem này đóng vai trò rất quan trọng khẳng định giá trị hàng hóa và thúc đẩy bán hàng hiệu quả.

Tem vỡ là gì?

Tem vỡ được tạo ra từ quá trình in decal vo. Loại tem này có đặc tính khá đặc biệt là sẽ bị vỡ khi có ai đó bóc ra và không sử dụng lại được. Nhờ đó, khách hàng có thể nhận biết là sản phẩm đã qua bóc dỡ hay không.

Loại tem này được sử dụng vô cùng rộng rãi vì nó có giá thành tốt nhất trong các loại và đảm bảo khả năng giám định sản phẩm.

Như vậy, thực chất tem vỡ vẫn có thể gọi là tem bảo hành vì nó là một trong những loại tem bảo hành thông dụng nhất.

Khi bạn có nhu cầu in decal vỡ hoặc tem vỡ, hãy liên hệ trực tiếp đến Dấu Chân Việt. Chúng tôi là công ty  in ấn với 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên sáng tạo, hệ thống máy móc in ấn tốt. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu ấn phẩm chất lượng với giá cả tốt và nhanh chóng.


Liên hệ