Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Địa chỉ In tem, nhãn, sticker giá rẻ tại TpHCM

Nhãn mác dán sản phẩm nâng cao giá trị sản phẩm và tạo nên sự thẩm mỹ cho sản phẩm đó. In tem, nhãn, sticker đẹp sẽ làm tăng tính cạnh tranh giữa các sản phẩm với nhau. In tem, nhãn, sticker được chia thành nhiều loại khác nhau, phục vụ cho từng nhóm sản phẩm khác nhau. Về chất liệu của in tem, nhãn, sticker cũng rất đa dạng như : chống thấm nước, dán vào lột ra không, trong suốt có thể thấy mặt trong…..

Để nâng cao giá trị sản phẩm của doanh nghiệp mình, các khách hàng nên chú trọng vào việc thiết kế tem nhãn, sticker bởi nó gắn liền và tạo nên sự thành công nhất định cho sản phẩm. In Cực Rẻ nắm bắt được yếu tố đó nên khi thiết kế nhãn mác đều nghiên cứu rất kỹ về đặc điểm, tính chất, khả năng cạnh tranh của sản phẩm sao cho mẫu thiết kế nhãn mác phải tinh tể và phù hợp nhất có thể nhằm tạo sức hút nhằm hấp dẫn người tiêu dùng, qua đó tăng sức mua và tính cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại khác.

 

Dịch vụ in tem, nhãn, sticker số lượng ít lấy ngay

Ngoài dịch vụ in tem, nhãn, sticker với máy công nghiệp số lượng lớn, In cực rẻ còn có dịch vụ in tem nhãn số lượng ít lấy ngay với máy kỹ thuật số với công nghệ hiện đại của nhật. Chất lượng 9 / 10 so với in offset. Giá thành rẻ, có thể lấy ngay trong ngày áp dụng cho khách hàng in tem nhãn hình chữ nhật bế đứt. Còn việc in tem hình thù khác phải làm khuôn bế nên thời gian có sẻ là 2 ngày.

Hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế và in nhãn mác tại In Cực Rẻ  đều đã hài lòng về mẫu thiết kế cũng như chất lượng in ấn. Sản phẩm do chúng tôi tạo nên đã có mặt khắp nơi trên thị trường.

Thông tin liên hệ

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 ( Mobile / Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |  mykien@incucre.com

Mr Văn Phương    | 0909 562 461 ( Mobile / Zalo ) vanphuong@incucre.com

Ms Ý Nhi               098 206 8805  ( Mobile / Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo )  |  minhgiao@incucre.com

Xem thêm >>>>  In card giá rẻ


Liên hệ