Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tem bảo hành là lựa chọn chung của rất nhiều nhãn hàng với mong muốn niêm phong và chứng thực hàng giả hàng thật nhằm đảm bảo mang lại sản phẩm chất lượng chính hãng cho Khách hàng. Đứng trước tình trạng hàng hóa thật giả lẫn lộn và niềm tin của người dùng đang vơi đi từng ngày thì đây là biện pháp hiệu quả cần có. Hãy tìm hiểu ngay về những thông tin sau về tem bảo hành nha.

>> in tem bảo hành 7 màu TPHCM

in-tem-bao-hanh-7-mau-3

Lợi ích khi sử dụng tem bảo hành là gì?

Bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi những hình thức gian lận, giả mạo sẽ đảm bảo cung cấp đến Khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, khiến họ an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của bạn.

Bên cạnh việc sử dụng số bí mật hoặc số quá hạn, mã vạch, mã QR,… tem bảo hành được ứng dụng phổ biến hơn cả bởi nó có kích thước nhỏ, chi phí thấp mà độ bảo mật vẫn cao.

Tính năng niêm phong của tem bảo hành được thiết kế nhằm cung cấp bằng chứng tức thì cho thấy ai đó đã cố gắng mở sản phẩm, xóa tem hoặc giả mạo tem. Nó thường được sử dụng trong các tình huống bảo hành hoặc ngăn chặn việc chuyển đổi sản phẩm thật thành giả trước khi cung cấp ra thị trường.

Ví dụ, đối với tem bảo hành vỡ, khi có ai đó mở sản phẩm nơi có dán tem bảo hành thì tem sẽ bị vỡ ra thành từng mảnh nhỏ dính rất chặt vào phần keo, rất khó để lấy ra hết, hoặc lớp keo dính chặt vào phần bao bì. Nhìn vào đó, người ta sẽ biết sản phẩm đã bị tháo ra.

Tìm hiểu thêm: in card tại Bình Tân

in-tem-bao-hanh-7-mau

Với tính năng của tem bảo hành, Doanh nghiệp sẽ ngăn chặn được những kẻ muốn can thiệp vào mặt hàng như hoán đổi các bộ phận, hoán đổi các mặt hàng, cố gắng sửa chữa, loại bỏ các bộ phận, v.v. Một khi bạn đã dán tem lên sản phẩm là bạn có thể ngăn chặn những điều đó hoặc nhanh chóng phát hiện ra điều bất thường trên sản phẩm thông qua dấu hiện nhận biết từ tem.

Ngoài ra, không chỉ có tác dụng niêm phong hàng hóa, tem còn cung cấp mô tả thông tin về các điều khoản và điều kiện thay thế hoặc sửa chữa sản phẩm. Những nhãn dán này phổ biến và được sử dụng rộng rãi vì sự rõ ràng và độc đáo trong màu sắc, đặc biệt là tem 7 màu. Tem 7 màu có các màu sắc khác nhau như đỏ, xanh lá cây, xanh dương và vàng và phản quang trong hầu hết các điều kiện ánh sáng.

in-tem-bao-hanh-7-mau

Tem bảo hành của Dấu Chân Việt được sản xuất với nhiều màu sắc, kích cỡ và hình dạng và vật liệu khác nhau từ đủ màu cho đến đơn sắc với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp tem bảo hành có tính bảo mật cao, keo chắc chắn và chất lượng cao với mức giá phải chăng nhất.

Xem thêm: in danh thiếp quận 7


Liên hệ