Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế một cuốn catalogue khiến mọi người phải chảy nước miếng không phải là việc dễ dàng, nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện được với một chút sáng tạo và suy nghĩ, dưới đây là một số mẹo để thiết kế catalogue đẹp vừa tiện dụng.

thiết kế catalogue đẹp

Tạo những cuốn catalogue đáng yêu: nghệ thuật thiết kế đẹp

Danh mục phải hấp dẫn về mặt hình ảnh

Khi nói đến thiết kế catalogue, ngoại hình là tất cả. Một danh mục hấp dẫn trực quan có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong việc khách hàng có quan tâm đến sản phẩm của bạn hay không. 

Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, điều quan trọng là phải nổi bật giữa đám đông và một cách để làm được điều đó là thiết kế catalogue đẹp. Một số mẹo để tạo bố cục bắt mắt: Sử dụng hình ảnh chất lượng cao: Con người là những sinh vật trực quan và sử dụng những bức ảnh sáng sủa, nhiều màu sắc sẽ giúp thu hút sự chú ý của họ.

Chúng phải dễ dàng điều hướng

Nếu bạn đang tìm kiếm một số cảm hứng thiết kế catalogue đẹp, bạn đã đến đúng nơi! Một danh mục tốt phải dễ dàng điều hướng, và một loạt các ví dụ tuyệt đẹp này đánh trúng tất cả các ghi chú phù hợp. Từ sạch sẽ và tối giản đến sáng tạo và kỳ quặc, có một cái gì đó ở đây cho tất cả mọi người. Vì vậy, hãy ngồi lại, thư giãn và thưởng thức một chút kẹo thị giác.

Sử dụng hình ảnh 

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao trong thiết kế danh mục của bạn để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được thể hiện dưới ánh sáng tốt nhất có thể. Sự mờ nhạt hoặc chất lượng có thể khiến khách hàng tiềm năng bỏ đi, vì vậy, điều quan trọng là đầu tư vào hình ảnh tốt hoặc thiết kế đồ họa cho danh mục của bạn. Con người là những sinh vật trực quan, vì vậy hãy đảm bảo rằng hình ảnh của bạn là đúng.

thiết kế catalogue

Tìm hiểu về dịch vụ in lịch tết 2020

Sáng tạo

Có điều gì đó về một danh mục được thiết kế đẹp mắt khiến bạn chỉ muốn lướt qua các trang . Có thể đó là màu sắc, phông chữ hoặc bố cục; Dù đó là gì, thiết kế tốt sẽ bắt mắt và thu hút bạn. Và khi nói đến thiết kế catalogue, có vô số khả năng sáng tạo. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách tạo một danh mục nổi bật, đây là một số mẹo giúp bạn bắt đầu: Sử dụng màu sắc đậm và sáng tạo.

Màu sắc

Màu sắc có thể tạo thêm sức sống cho danh mục và khuyến khích khách hàng dành nhiều thời gian hơn, vì vậy đừng ngại sử dụng một cách phóng khoáng, chỉ cần nhớ đừng lạm dụng.

Bạn đã bao giờ đọc một cuốn sách và nghĩ rằng kích thước phông chữ lớn giúp bạn đọc nhanh hơn? Nguyên tắc tương tự cũng áp dụng cho một danh mục. Khi khách hàng nhìn thấy phông chữ lớn, họ thường cảm thấy thoải mái hơn khi dành nhiều thời gian hơn cho một cuốn catalogue.

Bạn sẽ thiết kế catalogue như thế nào? 

Suy nghĩ về loại thông điệp bạn muốn gửi đến đối tượng mục tiêu của mình. Một mẹo hay khác là bao gồm một bảng màu ở đầu danh mục, để màu sắc luôn đồng nhất. Ví dụ: nếu bạn có nhiều màu xanh lam trong danh mục của mình, hãy đảm bảo rằng bạn cũng có nhiều màu xanh lam trong bảng màu. 

Điều này không có nghĩa là bạn nên sử dụng hàng triệu màu khác nhau, nhưng đừng ngại sử dụng một vài màu đậm ở đây và ở đó để làm cho thiết kế của bạn trở nên sống động. Trải các thiết kế của bạn trên khắp trang. 

thiết kế catalogue

Đừng chỉ căn giữa mọi thứ trên một trang và để phần còn lại là màu trắng. Thay vào đó, hãy sử dụng không gian âm làm lợi thế của bạn. Và xem xét liệu bạn có cần sử dụng cả một trang cho một thiết kế duy nhất hay không.

Một cuốn catalogue một màu thật nhàm chán. Nếu bạn muốn có một cái nhìn đơn giản, cổ điển, có thể sử dụng một vài màu sắc, nhưng đừng quá lạm dụng. Đôi khi, đen và trắng (hoặc một màu duy nhất) là cách tốt nhất nếu bạn muốn thu hút sự chú ý mà không quá lòe loẹt. Sử dụng các phông chữ và kích cỡ khác nhau. Một danh mục với một phông chữ trong suốt không chỉ nhàm chán mà còn khó đọc.

Xem thêm về in nhanh binh thanh

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Web: https://incucre.com/

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com


Liên hệ