Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Brochure hay tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo mặc định cần có trong các dự án bất động sản. Tình hình ngành bất động sản thật sự cạnh tranh rất gay gắt, brochure nếu là một trong những chiến lược quảng bá của bạn thì bạn nên thận trọng để có được những cơ hội tìm kiếm khách hàng tốt nhất.

Bạn đang thắc mắc là tại sao ngành bất động sản cần phải có brochure, khi thiết kế brochure dành cho lĩnh vực bất động sản cần có những lưu ý gì… Hãy cùng trải qua một vòng tìm hiểu với Dấu Chân Việt trong bài viết nhé!

Bán bất động sản phải có brochure, tại sao?

Một trong những công cụ đắc lực trong việc bán hàng bất động sản không thể không nhắc đến brochure. Chúng giúp khách hàng có những cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về các dự án họ quan tâm. Brochure theo khách hàng về nhà, về nơi làm việc giúp khách hàng gợi nhớ về dự án họ đã tìm hiểu đã tham quan qua. Nếu khách hàng có lưu ý thì cơ hội cao họ sẽ alo cho bạn.

Tờ brochure có kích thước cầm tay vừa vặn, người tham dự hay khách mời đều sẽ rất dễ dàng mang theo và dễ dàng xem nội dung. Brochure có lợi thế rất cao so với các sản phẩm quảng cáo cùng loại khác.

Chọn brochure làm sản phẩm quảng cáo sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với thực hiện catalogue hay profile.

Brochure là lựa chọn thích hợp khi bạn khai trương một dự án bất động sản hay cần giới thiệu đến khách hàng/khách mời/đối tác về thông tin dự án.

Dùng brochure bất động sản để giới thiệu kế hoạch là điều tiện lợi và hợp lý khi bạn muốn kêu gọi các nhà đầu tư cho dự án bất động sản tại một hội nghị, hội thảo cùng với số lượng người tham dự rất lớn.

>> Có thể bạn quan tâm in sticker theo yêu cầu

Những lưu ý cần biết khi thiết kế brochure cho bất động sản

Về hình ảnh hiển thị trên brochure: “Một bức ảnh thay cho ngàn lời nói”, hình ảnh cần được xử lý cẩn thận khi bạn đang bán bất động sản hình thành trong tương lai. Hình ảnh phải xinh đẹp lung linh, sắc nét nhưng không được quá ảo và quá xa rời thực tế. hình ảnh còn giúp gợi được cảm xúc người mua nên không được dùng render mờ ảo, kém nét và tránh mất điểm trong mắt khách hàng. Nếu dự án còn nằm trên giấy thì bạn nên sử dụng công nghệ 3D xây dựng mô hình ảo và sử dụng hình ảnh này làm brochure.

Nội dung thể hiện brochure: Bạn không nên sử dụng quá nhiều chữ trong một brochure, bạn nên sử dụng nhiều hình ảnh đẹp có thực. Điều quan trọng nữa là hãy chừa những khoảng không gian thích hợp để brochure trở nên thông thoáng, tăng thêm phần đẳng cấp.

Phong cách dành cho thiết kế brochure: phong cách thiết kế brochure cần phải phù hợp với phong cách mà dự án bất động sản đang mang. Dự án xây dựng theo phong cách Châu Âu thì brochure thiết kế cũng phải mang nét Âu trong mình.

Chọn công ty in brochure bất động sản: Bạn nên chọn những công ty in brochure uy tín, đó không phải đơn thuần là 1 lệnh print.

Dấu Chân Việt ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế – in ấn quảng cáo chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn thấu hiểu tầm quan trọng cũng như giá trị của việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Thế nên, chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng bạn nhằm tạo ra những nét khác biệt trong thiết kế và in ấn brochure.

>> Xem thêm in túi giấy giá rẻ tphcm


Liên hệ