Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tem bảo hành là công cụ hỗ trợ không thể thiếu trên bao bì sản phẩm hiện nay. Có tem bảo hành, tem chống giả, người dùng sẽ yên tâm lựa chọn sản phẩm của Doanh nghiệp hơn. Chính vì thế, hãy cân nhắc chọn loại tem phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Tham khảo ngay mẫu tem bảo hành cao cấp nhất hiện nay – tem bảo hành 7 màu nhé và đừng quên liên hệ Dấu Chân Việt để in tem bảo hành 7 màu TPHCM chất lượng.

in-tem-bao-hanh-7-mau-1

Tem bảo hành 7 màu – tạo nên sự chuyên nghiệp cho sản phẩm

Tem hologram được dán lên hầu hết các sản phẩm như: mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, hàng công nghệ, bao bì sản phẩm, vỏ hộp thuốc, điện thoại, linh kiện điện tử…dùng để xác thực hàng hóa chính hãng, được sử dụng như tem bảo hành hay tem niêm phong để chống hàng nhái, hàng giả giúp bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp

Cần áp dụng công nghệ in laser hiện đại mới có thể tạo nên những tem bảo hành 7 màu ấn tượng cho các doanh nghiệp. Với tem bảo hành nhiều màu sắc này, Quý Doanh nghiệp sẽ giúp sản phẩm của mình trong nổi bật và chuyên nghiệp hơn bởi:

Tham khảo thêm: thiết kế tờ bướm

Tính thẩm mỹ có một không hai của tem bảo hành 7 màu: 7 màu sáng lấp lánh, những vần sáng không giống nhau chính là sự khác biệt và nổi bật lớn nhất mà loại tem này mang lại. Những thông tin liên quan đến sản phẩm được in ấn trên tem sẽ nổi bật hơn và những hoa văn tinh tế trên tem sẽ làm bạn ấn tượng.

Lớp nhựa bảo vệ tem: tem bảo hành này thích hợp với cả những sản phẩm cần chạm đến nước bởi lớp nhựa được bọc bên ngoài tem sẽ bảo vệ tem khỏi thấm nước và kéo dài tuổi thọ hơn trong môi trường nước.

Khả năng bảo mật tuyệt đối: sản phẩm của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn khi sử dụng loại tem bảo hành này vì hầu như không có khả năng làm giả tem bảo hành 7 màu, tăng tính bảo mật sản phẩm, ngăn ngừa làm giả vô cùng hiệu quả so với bất kỳ loại tem nào khác trên thị trường.

Ngoài ra, bạn có thể in ấn số lượng lớn nhanh chóng, hàng ngàn cái như một bằng phương pháp in ấn hiện đại có cài đặt sẵn kích thước, mẫu mã, kiểu dáng theo yêu cầu. Cách này sẽ giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí in ấn và công sức.

Xem thêm: in decal be

Được mệnh danh là loại tem cao cấp nhất trong tất cả các loại tem, tem bảo hành 7 màu thực sự mang đến lợi ích rất lớn cho Doanh nghiệp.

Liên hệ ngay đến Dấu Chân Việt, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những chiếc tem bảo hành 7 màu chất lượng.


Liên hệ