Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In Letterhead ngày càng trở nên phổ biến vì chúng chứa thông tin doanh nghiệp như tên, logo, địa chỉ, số điện thoại, email,… được sử dụng trong các hợp đồng, thư mời, chào hàng,… để khách hàng nắm rõ và hình dung được doanh nghiệp.

in-letterhead

Tầm quan trọng của letterhead đối với doanh nghiệp

Thiết kế letterhead hiện đang được các doanh nghiệp chú trọng bởi đây được xem là một trong những cách để khách hàng nhận diện thương hiệu nhanh nhất. 

Thể hiện tính chuyên nghiệp

Khi khách hàng nhận được tấm letterhead được in đầy đủ thông tin và thiết kế đẹp mắt, họ sẽ cảm thấy hứng thú và có ấn tượng với doanh nghiệp. Đây cũng được xem là thước đo để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác.

Công cụ marketing cho doanh nghiệp

Phần tiêu đề được thiết kế độc đáo, dễ dàng thu hút một lượng khách hàng tiềm năng. Trên đó còn in đầy đủ, rõ ràng những thông tin cần thiết giúp đối tác có thể dễ dàng đọc được.

in-letterhead3

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Một tiêu đề ấn tượng, bắt mắt sẽ khiến khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ bên công ty một lần nữa.

Đây là hình thức tiếp thị đạt kết quả vô cùng tốt, được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Tạo được lòng tin cho khách hàng

Một letterhead chuyên nghiệp, có thông tin đầy đủ và được thiết kế độc đáo sẽ làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm. Bởi đây là thư được gửi từ doanh nghiệp chứ không phải một công ty lừa đảo nào khác.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ in profile công ty tại Kconcept.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế – in ấn letterhead uy tín – chất lượng tại HCM

Incucre là một trong những nhà cung cấp in offset giá rẻ nhưng đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất tại HCM. 

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, Incucre tự hào là đơn vị có đội ngũ chuyên nghiệp và có 3 nhà xưởng bao gồm: văn phòng, xưởng in offset và xưởng gia công.

in-letterhead

Incucre lấy phương châm là người bạn đồng hành cùng với khách hàng, cam kết chất lượng sản phẩm đúng với những gì đã nói.

Để khách hàng có những mẫu sản phẩm ưng ý không bị lỗi thời, Incucre không ngừng cập nhật xu hướng mỗi ngày, để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài in letterhead, Incucre còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ in pp ngoài trời, in tem decal, in pp và hiflex, thiết kế logo, thiết kế catalogue,…

Nếu bạn đang tìm nơi in letterhead hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.