Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Với thị trường trà sữa, cà phê ngày càng kinh doanh mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu in tem dán ly nhựa cũng càng ngày lớn mạnh. Nhưng bạn có biết, tem dán ly có rất nhiều loại, với các trà sữa, cafe, quán nước thì decal trong hoàn toàn phù hợp. Tại sao Dấu Chân Việt lại khẳng định với bạn như vậy, hãy cùng xem những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn nhé.

In tem decal trong

Lý do nên chọn decal trong để dán ly?

Thay vì chọn in trực tiếp logo lên ly nhựa như: ly cà phê, ly trà sữa Hay thậm chí ly nước ngọt thì bạn có đang phân vân có nên chọn in decal trong dán ly hay không? Đây là những lý do bạn nên chọn nhận in decal trong thay vì in trực tiếp logo lên ly.

Tại các quán cà phê, trà sữa,… đặc biệt là các quán chuyên bán mang về thường xuyên phải sử dụng ly nhựa. Mặc dù, nhu cầu sử dụng khá cao nhưng chi phí in ly nhựa thì lại khá đắt và lãng phí. Giải pháp tốt nhất cho các đơn vị kinh doanh đặc biệt là những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ chính là lựa chọn in nhãn dán ly nhựa thay vì sẽ in lên ly nhựa.

nhan-in-decal3

Decal trong có chất liệu như một lớp nilon trong suốt với khả năng bám dính khá cao và chống thấm nước tốt. Nó cho phép người sử dụng có thể nhìn xuyên lớp nhãn để có thể thấy được sản phẩm bên trong. Làm cho sản phẩm của bạn trở nên thẩm mỹ hơn và thu hút khách hàng hơn mà vẫn đảm bảo tuổi thọ, chất lượng của nhãn dán được duy trì lâu dài và bắt mắt hơn.

Để in decal trong dán ly có giá thành ổn, chất lượng tốt thì bạn phải tìm đến nơi có uy tín nhất để trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Những đơn vị in nhỏ lẻ có thể chất lượng in sẽ không được tốt và làm ảnh hưởng đến uy tín của quán bạn.

>> Tham khảo giá in decal trong tại Dấu Chân Việt

Kích thước, hình dáng cơ bản của decal trong dán ly

Thường thì mỗi loại cốc, ly khác nhau sẽ có những kích cỡ khác nhau. Trước khi quyết định in decal trong dán ly bạn nên cân nhắc kỹ về kích thước, hình dạng. Nếu bạn chưa chắc chắn, chúng tôi xin nói một số lưu ý khi chọn kích thước và hình dạng decal trong dán ly để bạn có thể chọn:

+ Nếu in decal trong hình tròn thì kích thước nên to hơn phần đáy ly từ 1cm – 2cm.

+ Nếu in decal trong hình chữ nhật thì kích thước sẻ bằng đường kính miệng ly.

+ Nếu in decal hình dạng khác thì cũng phải chọn kích thước to hơn phần đế ly và nhỏ hơn đường kính miệng ly.

nhan-in-decal5

Đến với Dấu Chân Việt – công ty in decal trong chuyên nghiệp thì bạn sẽ được

+ Được lựa chọn các kích thước, hình dạng logo tùy thích và được tư vấn kỹ các vấn đề liên quan đến việc in nhãn dán ly.

+ Thời gian in decal nhanh chóng, có thể lấy gấp trong vòng 2-3 ngày.

+ Có những dịch vụ hỗ trợ thiết kế decal dán ly kèm theo.

+ Nhận in số lượng nhãn dán ly số lượng ít và nhiều lấy gấp.

Bạn đang cần in nhãn decal nhựa,…. liên hệ đến chúng tôi để được báo giá tốt nhất.


Liên hệ