Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In tem nhãn bảo hành rất được các công ty, doanh nghiệp quan tâm. Tem nhãn bảo hành giúp chứng minh nguồn gốc sản phẩm đạt chất lượng theo quy định, an toàn đối với người tiêu dùng, ngoài ra còn giúp chống hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường hiện nay. Để có được tem, nhãn độc đáo cần tìm nơi uy tín chất lượng để thiết kế và in ấn.

Tem nhãn bảo hành là gì?

Tem nhãn bảo hành là loại tem nhãn chỉ sử dụng được một lần sau khi dán lên sản phẩm. Tem nhãn này được coi như một lời cam kết của doanh nghiệp đối với sản phẩm, sản phẩm nào có đầy đủ tem nhãn mác, tem nhãn bảo hành sẽ được coi là hàng chính hãng. Vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp muốn giữ được vị thế vững chắc trên thị trường đều phải sử dụng dịch vụ in tem nhãn bảo hành.

in-tem-nhan

In tem nhãn bảo hành sử dụng chất liệu gì?

In tem nhãn bảo hành cũng giống như nhiều ấn phẩm khác, sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như: In tem nhãn bảo hành trên giấy, In tem nhãn bảo hành trên chất liệu nhựa, In tem nhãn bảo hành chất liệu bạc, In tem nhãn bảo hành trên vải

Tuy nhiên, những chất liệu này đều có kết cấu đặc biệt nên chỉ sử dụng được một lần, không thể tái sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: công ty thiết kế catalogue

Chức năng của tem nhãn bảo hành

Hầu hết các sản phẩm ngày nay đều được dán tem nhãn bảo hành bổ sung trước khi tung ra thị trường. Vì vai trò của loại tem nhãn này đối với sản phẩm là vô cùng quan trọng như:

Đầu tiên là khẳng định độ uy tín của sản phẩm: Tâm lý người dùng sẽ an tâm hơn khi món hàng mình mua được đảm bảo, bảo hành. Khi sử dụng nếu có hỏng hóc, trục trặc chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa – thay thế miễn phí.

Dùng để nhận diện thương hiệu: Mỗi thương hiệu sẽ sử dụng một loại tem nhãn,nhãn bảo hành giống nhau. Vì vậy, vai trò tiếp theo của tem nhãn,nhãn bảo hành là cách để người mua hàng nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp đó trên các sản phẩm khác nhau.

Dùng để phân biệt là hàng thật hay giả: Tem nhãn bảo hành còn có tác dụng phân biệt hàng giả, hàng nhái của sản phẩm đó. Giúp người tiêu dùng tiếp cận với những sản phẩm chất lượng nhất.

Giúp người bán hàng kiểm tra sản phẩm có được bảo hành hay không: Một sản phẩm có chất lượng sẽ có tem nhãn, thông tin đầy đủ trên sản phẩm, dựa vào các thông tin trên bao bì có thể đánh giá sản phẩm. 

Cuối cùng là vai trò đối với các doanh nghiệp: họ sẽ dựa vào tem nhãn bảo hành để kiểm tra đó có phải là sản phẩm của mình hay không. Hoặc đơn giản bạn chỉ cần kiểm tra xem sản phẩm này còn trong thời gian bảo hành hay không theo thông tin trên tem nhãn nhãn.

Có thể bạn quan tâm: báo giá in name card

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com