Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Catalogue là một phần không thể thiếu trong việc quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng. Một sản phẩm đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần thiết kế catalogue chuyên nghiệp để nhận được mẫu mã ưng ý và sáng tạo.

thiết kế catalogue

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế catalogue chuyên nghiệp?

Được xem là một trong những chiến lược quảng cáo marketing nhưng ít ai biết rõ lợi ích của việc thiết kế catalogue là gì. Vậy hãy đọc hết bài viết dưới đây để nắm rõ hơn.

+ Hình ảnh, nội dung bắt mắt, cuốn hút sẽ gây ấn tượng tốt đối với khách hàng. Từ đó, thúc đẩy được nhu cầu của mua sắm của họ giúp doanh thu công ty tăng nhanh.

thiết kế catalogue

+ Là công cụ kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng lâu dài. 

+ Khách hàng dễ dàng tiếp cận được thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Đây là hình thức quảng cáo nhằm tăng giá trị thương hiệu cũng như độ nhận diện của công ty.

+ Nếu được dùng trong những sự kiện hội chợ, triển lãm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với các phương tiện truyền thông khác.

Từ những lợi ích trên chúng ta có thể biết được vì sao doanh nghiệp lại chú trọng những bản thiết kế catalogue như thế.

>>> Xem thêm: báo giá in lịch độc quyền

Những lưu ý trước khi thiết kế catalogue chuyên nghiệp

+ Nội dung và hình ảnh là 2 yếu tố cực kỳ quan trọng phải có trong catalogue, cho nên bạn cần phải chuẩn bị những thứ này đầy đủ.

Ví dụ: danh sách sản phẩm, tính năng của chúng cùng hình ảnh bắt mắt để thiết kế.

+ Xây dựng bố cục catalogue sao cho khách hàng dễ đọc, tốt nhất nên thiết kế theo kiểu phân nhóm các loại sản phẩm để khách hàng dễ tìm. Đồng thời, tạo cơ hội cho khách hàng thấy được những sản phẩm khác.

thiết kế catalogue

+ Lựa chọn nhà in ấn chất lượng, muốn thành phẩm đúng với thiết kế chúng ta không thể bỏ qua việc chọn đơn vị in ấn uy tín. 

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn công ty thiết kế, in ấn catalogue chuyên nghiệp có thể liên lạc với Incucre, đây là đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực in ấn bằng phương pháp in offset.

Ngoài ra, Incucre còn cung cấp các dịch vụ khác như: Thiết kế menu, in hộp giấy đựng bánh trung thu, in nhãn hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, làm sticker theo yêu cầu,… Với giá cả hợp lý cùng nhiều chính sách hấp dẫn.

>>> Cùng tìm hiểu: mua bao lì xì giá rẻ


Liên hệ