Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tại sao cần thiết kế kẹp file ( Profile) giới thiệu công ty?

thiet-ke-in-kep-file-profile-folder

Kẹp file ( Profile) là gì?

Nếu bạn đang băn khoăn về việc thiết kế kẹp file hay còn gọi là profile cho công ty của mình thì những lời giải đáp dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng xóa tan e ngại để thực thi quyết định của mình.

thiet-ke-in-kep-file-profile-folder-2

Kẹp file công ty là một tài liệu giới thiệu về công ty dành cho khách hàng. Một công ty có thể có nhiều brochure giới thiệu sản phẩm nhưng chỉ có một kẹp file để nói về mình. Thông qua kẹp file của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát. in kẹp file cũng giới thiệu được những công việc đã làm của doanh nghiệp như các công trình, các dự án, đồng thời giới thiệu được những khách hàng đã có của công ty.

Tại sao cần thiết kế kẹp file ( Profile) giới thiệu công ty ?

thiet-ke-in-kep-file-profile-folder-3

Không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu tiếp nhận thông tin của Công ty Bạn, quyển kẹp file là một tài liệu có giá trị lưu giữ, lưu chuyển, khách hàng có thể tìm hiểu Công ty bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

Thông thường kẹp file được in trên chất liệu giấy có độ dày cao từ 250-300g. Tương tự như in Card visit loại giấy sử dụng để in profile là : Couches, Ivory.. đảm bảo độ cứng của profile.  Sau quá trình in, Profile được tạo hình theo khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu ( tuỳ theo có nhu cầu sử dụng mà có 1 hay 2 ngăn xếp ).

thiet-ke-in-kep-file-profile-folder-1

>>> Thiết kế hồ sơ năng lực công ty


Liên hệ