Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Các doanh nghiệp lớn thường có có profile hoành tráng để gây ấn tượng mạnh đến khách hàng. Nếu như công ty của bạn sở hữu một chiếc profile chuyên nghiệp và chỉn chủ, chắc chắn bạn cũng sẽ được khách hàng cũng như đối tác nhìn nhận như một “ông lớn” trong ngành. Chính vì thế, bạn cần hiểu được tường tận tất tần tật vấn đề xoay quanh thiết kế profile cho công ty để thiết kế profile giá rẻ nhưng không kém phần chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

Thiết kế profile và thiết kế hồ sơ năng lực có khác nhau nhiều không?

Có thể thấy, nhiều người vẫn còn băn khoăn về các khái niệm hồ sơ năng lực và hồ sơ năng lực công ty. Trên thực tế, ngày nay, thiết kế profile và thiết kế  hồ sơ năng lực ngắn gọn thường được các công ty hiểu với nghĩa tương tự nhau.

Tuy nhiên, nếu hồ sơ thiên về lịch sử hình thành, phát triển của doanh nghiệp thì hồ sơ được thiết kế nhằm thể hiện cho khách hàng những điểm mạnh và đặc điểm nổi bật của công ty.

Mục đích sử dụng hồ sơ năng lực và hồ sơ công ty cũng khác nhau. Nếu hồ sơ công ty được sử dụng cho nhiều đối tượng từ khách hàng, đối tác, nhân viên mới,… thì hồ sơ năng lực thường là tài liệu mà doanh nghiệp trao đổi với khách hàng, đối tác trong một cuộc đấu thầu.

Biết được sự khác biệt giữa thiết kế hồ sơ năng lực và thiết kế hồ sơ công ty có thể giúp các công ty xác định rõ hơn những gì cần nhấn mạnh và đạt được hiệu quả cao hơn cho khách hàng và đối tác.

 Có thể bạn quan tâm: công ty thiết kế catalogue

Tại sao cần có thiết kế profile chuyên nghiệp?

Đầu tiên cần hiểu profile là công cụ hỗ trợ đắc lực cho chiến lược bán hàng của doanh nghiệp, giúp phòng kinh doanh triển khai hiệu quả công việc để chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Để thu hút khách hàng và đối tác, thiết kế profile doanh nghiệp cần nhấn mạnh quá trình hình thành và phát triển công ty, cũng như thuyết phục họ về những đặc điểm của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có hồ sơ ấn tượng sẽ tăng hiệu quả thu hút đối tác, nhà đầu tư và tăng khả năng trúng thầu. Thiết kế profile chuyên nghiệp cung cấp cho người xem thông tin về công ty của bạn, thể hiện năng lực của bạn với khách hàng một cách rõ ràng, mạch lạc và nhanh chóng. Khách hàng và đối tác sẽ xem xét hồ sơ của bạn để đánh giá và quyết định có hợp tác với bạn hay không.

Do những đặc tính có lợi của hồ sơ, nhu cầu thiết kế hồ sơ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp ngày càng cao. Bạn cần tìm nơi uy tín chất lượng để đảm bảo được hồ sơ của bạn được thiết kế đúng với nhu cầu của bạn.

Có thể bạn quan tâm: báo giá in name card

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu

 


Liên hệ