Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Standee là một trong những ấn phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến tại các sự kiện, cửa hàng, trung tâm thương mại, địa điểm công cộng… Bạn đang muốn mở một cửa hàng mới hoặc muốn thu hút một số khách hàng mới? Vậy bạn cần có giải pháp để cạnh tranh với những doanh nghiệp cùng ngành (kể cả doanh nghiệp lớn). Làm thế nào doanh nghiệp của bạn có thể đối phó với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường? Bạn có rất nhiều cách để tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể thu hút một số khách hàng tiềm năng đến cửa hàng và một trong những chiến lược quảng cáo mà bạn có thể sử dụng là – standee!

Bạn có nhu cầu đặt in standee quận 5? Hãy đến in cực rẻ để sở hữu bản in chất lượng!

Standee có tác dụng gì trong marketing?

Standee có thể giúp bạn giao tiếp với khách hàng bất kể loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang bán là gì. Tại sao bạn nên đầu tư vào standee?

Thiết kế bắt mắt và thu hút

Mục đích sử dụng phổ biến của Standee là dùng để quảng bá dịch vụ, thực đơn món ăn đặc biệt, hoặc các ưu đãi hấp dẫn. Ngày nay, bạn có thể thiết kế đồ họa hấp dẫn theo yêu cầu cho standee tạo thành các mẫu quảng cáo bắt mắt, thu hút với thông điệp phù hợp với từng nhóm khách hàng và từng loại sản phẩm. Sự kết hợp giữa thiết kế sống động và hình ảnh có độ nét cao sẽ tạo ra một phương tiện hoàn hảo để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp của bạn và thông điệp bạn muốn truyền đạt.

in-standee-quan-5

Truyền đạt thông điệp của bạn

Nếu bạn có ý tưởng tiếp thị tốt, bạn có thể sử dụng standee để truyền tải ý tưởng đó đến khách hàng. Standee cung cấp thông tin chi tiết ngắn gọn, chẳng hạn như ưu đãi đặc biệt hoặc sản phẩm mới ra mắt. Trưng bày standee ở nơi đông người qua lại có thể giúp doanh nghiệp, cửa hàng nhanh chóng thu hút các vị khách qua đường.

++ Đặt in pp và hiflex ở đâu giá rẻ?

Kích thước nhỏ dễ lắp đặt

Standee dạng cuốn có thể dễ dàng cuộn lại để di chuyển và lắp đặt. Bạn chỉ cần kéo vào chân đế là mẫu quảng cáo đã có thể sử dụng. Bạn có thể thay đổi vị trí và đặt nó ở bất cứ đâu, ngay cả khi standee đang mở.

Bạn không cần có không gian rộng lớn để trưng bày standee. Đó là lợi thế của bảng biểu quảng cáo này so với banner kích thước lớn.

in-standee-quan-5

Cầm tay

Standee là công cụ quảng cáo di động, tức là bạn có thể thoải mái di chuyển đến vị trí mong muốn theo nhu cầu. Nếu bạn tổ chức sự kiện ngoài cửa hàng, văn phòng, bạn có thể dễ dàng mang theo standee bên mình và đặt tại địa điểm mới mà không cần tốn quá nhiều công sức. Bạn có thể sử dụng nhiều standee để giới thiệu các ưu đãi và các dịch vụ hoặc sản phẩm của mình một cách riêng biệt.

Hiệu quả về chi phí

Một ưu điểm quan trọng khác của việc sử dụng standee là tiết kiệm chi phí. Khi so sánh với chi phí, phạm vi tiếp cận và thời hạn sử dụng của các loại hình quảng cáo ngoài trời khác thì standee là giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất.

in-standee-quan-5

Hãy liên hệ ngay đến In cực rẻ để có giải pháp in standee tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu công cụ quảng cáo vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí theo ngân sách marketing của doanh nghiệp.

++ Có nên in danh thiep không?