Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trong quá trình mua sắm quần áo, ngoài việc lựa chọn mẫu quần áo hợp phong cách, xu hướng, thì nhiều người còn quan tâm còn quan tâm đến chất liệu vải, tag quần áo. Vậy tag quần áo là gì? In tag treo quần áo có vai trò như thế nào trong việc kinh doanh, mua sắm? 

in-tag-treo-quan-ao

Tag quần áo là gì? Chúng có vai trò như thế nào?

Tag quần áo hay còn được biết đến là mác quần áo. Đây là một dạng thẻ cỡ nhỏ được in trên chất liệu giấy và gắn vào các sản phẩm quần áo, khách hàng có thể dựa vào đó mà biết thêm thông tin về thương hiệu, chất liệu, giá tiền, kích cỡ,… 

Tag quần áo thường có kích thước nhỏ và được làm bằng loại giấy cứng. Đây được xem là thứ không thể thiếu trong lĩnh vực thời trang. Tag quần áo giúp cung cấp thông tin sản phẩm đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Vai trò của tag treo quần áo

+ Khẳng định thương hiệu

Có rất nhiều cách để truyền tải thương hiệu của bạn đến khách hàng, tag quần áo với những nội dung phù hợp, thiết kế ấn tượng có thể là một cách tuyệt vời để mang thương hiệu đến tay khách hàng.

+ Tạo sự kết nối với người tiêu dùng

Tag treo quần áo với đầy đủ thông tin, hấp dẫn dễ dàng tạo ấn tượng và tác động tích cực đến tâm lý khách hàng.

in-tag-treo-quan-ao

+ Cung cấp thông tin sản phẩm

Khách hàng luôn tò mò về nguồn gốc, chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Tag quần áo được xem là một công cụ cung cấp các thông tin về nguồn gốc cũng như các chất liệu dùng để tạo sản phẩm, mã code, giá thành,…

+ Làm nổi bật thương hiệu

Một tag quần áo với thông tin cụ thể, logo nổi bật, hấp dẫn sẽ làm nổi bật thương hiệu của bạn giữa đám đông. tag treo quần áo là một cách thể hiện tuyệt vời để giới thiệu tính độc đáo riêng của thương hiệu.

+ Tăng tiềm năng tiếp thị

Một đơn vị kinh doanh có thể có nhiều cách khác nhau để quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm của mình, thể hiện tiềm năng thương hiệu. Bạn có thể sử dụng tag treo quần áo để truyền đạt thông tin liên quan đến thương hiệu. Đây là một trong những cách tuyệt vời để thể hiện rằng khách hàng đã lựa chọn đúng thương hiệu.

>>> Xem thêm: in lịch tết giá rẻ

Đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế nhãn tag treo quần áo chất lượng

Incucre được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn bằng phương pháp in offset uy tín tại TP.HCM. Được hình thành và phát  triển nhiều năm nên có được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng.

Incucre có hệ thống thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có dịch vụ thiết kế, in ấn theo yêu cầu có thể tạo ra sản phẩm đúng với ý tưởng mà khách hàng đã đưa ra.

in-tag-treo-quan-ao

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng in nhãn mác với số lượng lớn.

Ngoài ra, Incucre còn cung cấp các dịch vụ khác như: in hộp giấy đựng bánh trung thu, in tem bảo hành nhanh, in catalogue chuyên nghiệp, in nhãn hiệu, thiết kế thực đơn, thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, thiết kế banner quảng cáo facebook,… Với giá cả hợp lý, phù hợp cho tất cả loại hình doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc, khách hàng hãy liên hệ về thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

>>> Có thể bạn quan tâm: bao li xi gia si