Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In pp hiện đang là chất liệu được dùng rất nhiều trong hầu hết các chương trình marketing, quảng cáo của nhiều doanh nghiệp, các sản phẩm sau khi in trên chất liệu này sẽ có được sự cuốn hút lạ thường từ người xem, chính vì thế mà hiệu quả truyền thông mang lại là rất cao do đó đã nhanh chóng trở thành công cụ đắc lực của người làm marketing. Chi tiết về dịch vụ này như thế nào hãy cùng tìm hiểu với nội dung bài tư vấn này nhé

Sử dụng in pp trong trường hợp nào?

Tác dụng và mục đích việc sử dụng của In pp người ta thường sử dụng PP để quảng cáo như in Poster quảng cáo, cán Fomat, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà, treo standee, đóng khung, lịch treo tường… PP có nhiều loại với giá thành in khác nhau cũng như mục đích sử dụng khác nhau. Có 2 loại chính thường được khách hàng sử dụng là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. Là một chất liệu in giá rẻ PP thường được gắn mác là chất liệu khá sang chảnh nhưng cũng mỏng manh.

Vì in pp là một dạng chất liệu không dẻo dai như decal nên khi in xong các tiệm quảng cáo thường cán thêm 1 lớp mảng nữa để bảo vệ. Vừa đảm bảo được sự chi tiết của sản phẩm vừa có độ bền tốt hơn. Màng cũng được phân ra 2 loại với màng bóng và màng mờ. Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được bề mặt sản phẩm khi tung ra thị trường. Như vậy bạn có thể thấy được đó chính là in pp được ứng dụng cực kỳ thích hợp với khách hàng, cụ thể phải kể đến đó chính là marketing, quảng cáo dịch vụ và sản phẩm đến gần hơn với người sử dụng

Kỹ thuật in pp – hỗ trợ quảng cáo sản phẩm đối với khách hàng

Với sự phát triển không ngừng của công nghiệp in ấn, nhiều tên tuổi máy in kỹ thuật số khổ lớn hiện đại, tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp đã ra đời nhằm phục vụ cho nhiều công ty quảng cáo, công ty kinh doanh thương mại. Trong đó phải kể đến công nghệ in PP.

Ít ai biết rằng, in pp chính là tên của một loại giấy được sử dụng phổ biến trong ngành in kỹ thuật số. Loại giấy pp này chỉ được sử dụng để in loại trước của phần mặt giấy và mặt sau của pp là có keo và không có keo. Sau khi in pp sẽ được phủ lên trên đó một lớp màng bảo vệ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng là cán bóng hoặc cán mờ.

Ở mỗi không gian khác nhau, mỗi môi trường khác nhau thì PP lại phát huy được thế mạnh của nó. Theo đó, in pp ngoài trời sẽ không bị hạn chế về kích thước, không hạn chế về không gian sử dụng nên nó có thể được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi khắp mọi nơi. Trong đó in pp trong nhà thường được dán vào kính văn phòng công sở, đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng như lịch treo tường, in Poster quảng cáo, in tranh ảnh trang trí gian phòng của gia đình hay treo trưng bày trong các triển lãm.