Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế catalogue sản phẩm không những chứa đầy đủ thông tin công ty và hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của 1 doanh nghiệp mà catalogue còn có ý nghĩa quan trọng trong quá trình quảng cáo, tiếp thị và marketing cũng vô cùng hiệu quả cho việc bán hàng.

Sự cần thiết của catalogue đối với doanh nghiệp

Quảng bá dịch vụ cho sản phẩm:

Catalogue được in ấn cẩn thận và được thiết kế vô cùng đẹp mắt để có thể gây được ấn tượng lớn với khách hàng. Một cuốn catalogue không những có chứa đầy đủ thông tin và hình ảnh về sản phẩm dịch vụ của 1 doanh nghiệp mà đó không chỉ đơn thuần là cung đầy đủ thông tin dành cho khách hàng catalogue còn có ý nghĩa quan trọng hơn hết đó là quảng cáo, tiếp thị và marketing vô cùng hiệu quả cho việc bán hàng.

Thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp bạn

Catalogue đối với công ty hay doanh nghiệp cũng giống như là tấm danh thiếp. Khách hàng sẽ nghĩ ra sao nếu như họ không hề tìm được một cuốn giới thiệu dịch vụ và sản phẩm? Đặt mình vào vị trí của khách hàng, nếu như doanh nghiệp thiếu chuyên nghiệp thì có mong muốn hợp với họ tác không? Chắc chắn, khách hàng sẽ lựa chọn hợp tác với công ty có dịch vụ chuyên nghiệp hơn.

thiết kế catalogue

Giúp tiết kiệm về chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh

Chạy quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ trên các phương tiện truyền thông như là báo, đài, tivi…. Mặc dù được rất nhiều người chú ý nhưng doanh nghiệp phải trả một mức chi phí cực kỳ lớn. Do đó mà việc làm catalogue được xem là chiến lược quảng cáo cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí nhất.

Tìm hiểu: Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Những loại giấy nên sử dụng khi in catalogue đẹp

Giấy monalisa: Loại giấy mỹ thuật sẽ có độ mịn và độ trắng vượt trội, độ mờ tốt và có khả năng giúp chống nhăn, những đặc điểm này sẽ làm cho giấy monnalisa trở thành một loại giấy vô cùng đặc biệt. 

Giấy Natural Evolution: Là loại giấy mỹ thuật được tạo ra từ loại bột giấy ECF và từ những những nguồn gỗ hợp pháp. Cả hai mặt giấy được xử lý bằng một lớp tráng phủ mờ đặt biệt sẽ giúp cho các hình ảnh khi in lên giấy trở nên rực rỡ hơn và rõ nét hơn.

thiết kế catalogue

Giấy Boheme Tradition Neve: Là một loại giấy mỹ thuật có vân, giấy và bìa giấy được làm từ bột giấy woodfree cao cấp và sản xuất theo quy trình ECF (Elemental Chlorine Free). Cả hai mặt giấy Boheme Tradition Neve thì đều được xử lý bằng một lớp tráng mờ đặt biệt cho phép lưu giữ lại màu sắc của những bức ảnh rực rỡ cùng với độ tương phản và chi tiết tốt nhất. 

Giấy Euro Premium: Là loại giấy mỹ thuật có độ trắng cao và mặt giấy nhẵn mịn, form giấy tối ưu. Những điều đó sẽ làm cho giấy Euro Premium trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để in ấn các sản phẩm với chất lượng cao. Loại giấy bìa của giấy Euro Premium có định lượng và kích thước phù hợp là một cách hoàn hảo cho các ứng dụng như là catalogue sản phẩm, tờ rơi, giấy viết thư, danh thiếp hay bảng thuyết trình…

Liên hệ ngay incucre để được hỗ trợ và được tư vấn miễn phí về chất liệu giấy, quy cách đóng cuốn sao cho đẹp nhé.

Tìm hiểu thêm về: in sticker theo yêu cầu


Liên hệ