Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In decal trong khá thân thuộc với nhiều doanh nghiệp, cửa hàng hoặc cá nhân cần sử dụng để trang trí hoặc làm nhãn mác sản phẩm. Không phải tự nhiên mà decal trong trở nên phổ biến và hấp dẫn người dùng đến thế, hãy tham khảo những lợi ích và đặc điểm nổi bật của chất liệu này để biết rõ hơn và có cách ứng dụng phù hợp nhất. Liên hệ địa chỉ in decal trong TPHCM chất lượng – Dấu Chân Việt để có những lựa chọn tốt nhất.

in-decal-trong-tai-tphcm

Đặc điểm nổi bật không thể bỏ qua của decal trong

In decal trong suốt thực chất là một dạng decal nhựa nhưng được in trên chất liệu nhựa trong và được cán một lớp keo trong. Lớp decal này có đặc tính là trong suốt và có thể giúp người dùng nhìn thấy nội dung phía sau tấm decal. Do đó, đây là lựa chọn phổ biến để trang trí kính tại các cửa hàng kinh doanh trong những dịp lễ quan trọng hoặc ngày thường.

Với công nghệ in ấn tốt, decal trong có độ bám dính rất chắc chắn và đảm bảo giữ được trong thời gian dài. Bên cạnh đó, thiết kế hình ảnh trên decal trong sử dụng mực dầu Pigment UV nên đảm bảo màu sắc rực rỡ, chuẩn màu, và bền bỉ trong thời gian dài.

Nhu cầu ứng dụng decal trong phổ biến trong các lĩnh vực: đồ uống, thực phẩm, mỹ phẩm,… ngoài ra, bạn có thể bắt gặp decal trong khi cần in ấn quảng cáo cho thương hiệu trong nhà hoặc ngoài trời, trang trí kính cho cửa hàng kinh doanh, các showroom giới thiệu sản phẩm, cửa hàng tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc…

in-decal-trong-hcm

Những điểm ưu điểm nổi bật mà chúng ta cần điểm qua trước khi sử dụng decal trong như:

Đảm bảo mỏng nhẹ, thẩm mỹ: Không chỉ có hình ảnh in ấn đẹp, bản in decal trong phải kết hợp hài hòa với vị trí cần trang trí, thể hiện sự tinh tế và mang lại thẩm mỹ cao. Do đó, decal trong có đặc tính mỏng nhẹ, đường bo cong tinh tế, đảm bảo nâng tầm thẩm mỹ cho sản phẩm hoặc khu vực cần trang trí.

Có thể bạn cần tìm: in card tại Bình Tân

Chất dính rất tốt: Sử dụng decal trong bền hay không phần lớn phụ thuộc vào chất dính vì cho dù hình ảnh trên bề mặt vẫn còn nhưng nếu chất dính không còn tác dụng thì rất khó sử dụng lại bản in decal đó. Chính vì thế, điểm đặc biệt của decal trong là có chất dính rất tốt. Tuy nhiên, một điều mới lạ là dù dính tốt, khi bạn lột decal trong ra thì vẫn không có chất dính nào còn sót lại trên mặt kính làm mất thẩm mỹ mặt kính.

in-decal-trong-hcm

Nếu bạn cần những bản in decal trong tốt cho nhãn mác hoặc trang trí, hãy liên hệ đến Dấu Chân Việt, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách tốt nhất.

Liên hệ xem thêm: in danh thiếp quận 7