Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế menu là yếu tố quan trọng trước khi mở nhà hàng. Để tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng thì menu là giải pháp tốt nhất. Chính vì vậy, các chủ nhà hàng cần tận dụng chúng đúng cách để mang đến hiệu quả cao.

thiet-ke-menu

Những quy tắc thiết kế menu khiến khách hàng gọi món liên tục

1/ Thu hút từ cái nhìn đầu tiên

Khi đến bất kỳ quán ăn nào, thực khách luôn muốn xem menu có hình thực tế hơn là phải đọc hết thông tin từ trước ra sau, nên việc nhà hàng cung cấp thông tin thực đơn trên menu phải thật tinh tế và hiệu quả.

Do đó, khi thiết kế menu/ thực đơn, nhà hàng có thể sử dụng những hình ảnh đặc sắc với tiêu đề to, rõ giúp thực khách nhanh chóng tìm được món ăn theo ý mình.

2/ Làm nổi bật các món ăn 

Thông thường, menu nhà hàng luôn được thiết kế làm nổi bật những món signature của quán và sử dụng kỹ thuật sức hút thị giác qua cái nhìn đầu tiên để từ đấy thương hiệu được lưu sâu vào tâm trí khách hàng.

thiet-ke-menu

3/ Nhấn mạnh phần họa tiết

Thường thì khi xem menu, mắt khách hàng sẽ tập trung vào vị trí trên cao ở góc phải menu, thường được gọi là điểm nhấn. Do vậy mà các thiết kế menu luôn cố tận dụng vào vị trí đó và những món được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

4/ Ảnh hưởng màu sắc

Màu sắc chính là nhân tố vô cùng quan trọng quyết định việc chọn món và dùng bữa của khách hàng tại nhà hàng của bạn. Bởi thị giác luôn được thu hút bởi sự đa dạng về màu sắc.

Chính vì nguyên nhân đó, vòng thuần sắc là yếu tố để sử dụng cho quảng cáo và bao bì sản phẩm. Với menu thì 2 màu đỏ và xanh nước biển chính là 2 tông màu thông thường được nghĩ đến trong thiết kế menu vì chúng khiến thực khách khi nhìn vào càng muốn gọi thêm nhiều món nữa.

>>> Xem thêm: công ty in lịch tết INCUCRE

Nên lựa chọn thiết kế menu ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn menu. Trong đó, Incucre là một trong những công ty được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi có hệ thống thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể cam kết cho ra sản phẩm đúng như khách hàng yêu cầu.

thiet-ke-menu

Khi in ấn số lượng lớn bên Incucre, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi nhằm cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: in phiếu quà tặng, in profile chuyên nghiệp, in sticker theo yêu cầu, thiết kế tem nhãn sản phẩm, thiết kế catalogue đẹp,… Với giá cả hợp lý phù hợp với tất cả loại hình doanh nghiệp.

Incucre luôn mang phương châm mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng. 

 


Liên hệ