Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Quy cách tiêu chuẩn khi in bao thư, bì thư, phong bì

In Bao thư, phong thư, bì thư, phong bì, thường được làm bằng vật liệu như giấy. Nó được thiết kế để chứa một đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu.

Mẫu in phong bì truyền thống được làm từ một trong ba hình dạng: hình thoi, hình gấp chéo, hoặc cánh diều . Tạo mẫu cho bì thư bằng cách gấp tai giấy bì thư tạo thành hình chữ nhật quanh một khu vực trung tâm. Theo cách này, hình chữ nhật được hình thành với một sự sắp xếp của bốn cánh tai giấy xung quanh.

Tầm quan trọng của in bao thư, bì thư, phong bì:

Có thể nói In phong bì thư là một trong những việc vô cùng quan trọng với mỗi doanh nghiệp, công ty. Phong bì là dạng bao bì phổ biến trong đời sống hàng ngày, nhưng trong doanh nghiệp phong bì thư không chỉ mang ý nghĩa lịch sự, tế nhị, bảo mật tài liệu, mà còn là một công cụ góp phần để quảng bá cho thương hiệu của mỗi doanh nghiệp vì vậy trên phong bì sẽ hiện diện thương hiệu, thông tin liên hệ hay các thông điệp mà một công ty muốn gửi đến khách hàng chiến lược của mình. Bởi một chiếc phong bì dù được thiết kế in ấn tinh sảo hay đơn giản cũng là cần thiết trong các giao dịch thương mại hay bất kỳ công việc gì.

Với tầm quan trong của phong bì thư, nên việc in phong bì thư trong mỗi công ty doanh nghiệp là một điều không thể thiếu. Phong bì thư hiện diện trong tất cả các công việc hàng ngày đã nói lên tầm quan trọng của nó.

Hầu hết phong bì thư được sử dụng như là một phần của chiến lược maketing. Hình ảnh thương hiệu của bạn được in lên phong bì thư như một nỗ lực làm thương hiệu của bạn khi bạn gửi cho khách hàng một tài liệu hay thông tin hoặc sản phẩm nào đó. Vai trò của việc in phong bì thư trở nên rất quan trọng khi bạn muốn xây dựng một thương hiệu mạnh.

Hầu hết các doanh nghiệp đều in bao thư để gửi thông tin trong chiến lược marketing. Khi bạn gửi thông tin, tài liệu cho khách hàng, nó sẽ làm cho hình ảnh của doanh nghiệp bạn được chuyên nghiệp hơn. Nó sẽ làm cho khách hàng của bạn hiểu rõ hơn về những thông tin mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Một mẫu bao thư đẹp sẽ tạo được sự quan tâm từ phía khách hàng. Có rất nhiều loại bao thư với kích thước và hình dáng khác nhau. Thông thường có 2 loại phong bì phổ biến là 220mm x 120mm và 350mm x 250mm. Tùy theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình những bì thư phù hợp hoặc in nhiều mẫu phong bì để thực hiện cho từng mục đích khác nhau.

Các mẫu bao thư đẹp tham khảo

 

>>> Các quy tắc không được viết ra trong thiết kế


Liên hệ