Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Sau khi bạn đã đặt thiết kế và in tờ rơi đẹp chất lượng, bạn bắt đầu đau đầu với chiến lược truyền thông và phân phát tờ rơi. Nếu trước đây ngã tư là nơi phát tờ rơi hiệu quả, tiếp cận được nhiều khách hàng thì ngày nay, dường như người dân không còn mấy quan  tâm đến tờ rơi phát trên đường như thế nữa. Có không ít tờ rơi bị rơi lại trên đường khi chưa kịp theo xe về nhà, sau đó nằm gọn gàng trong thùng rác mà không ai ngó ngàng đến. Vậy nên phát triển kế hoạch phát tờ rơi như thế nào cho hiệu quả?

Gợi ý cách phát tờ rơi hiệu quả

thiết kế tờ rơi giá rẻ

Bất kể tờ rơi được thiết kế và in ấn tốt đến đâu thì nó vẫn sẽ không hiệu quả nếu bạn đưa sai người. Mặc dù nội dung và thiết kế tốt rất quan trọng trong các chiến dịch phát tờ rơi nhưng bạn cũng cần có chiến lược phân phối tốt để tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình hiệu quả hơn.

Một số lưu ý khi phát triển chiến lược phát tờ rơi:

Thứ nhất, bạn biết gì về đối tượng mục tiêu của mình? Xem xét cách tốt nhất để tiếp cận họ. Khách hàng của bạn thích đi siêu thị? Thích mua sắm online? Thích đến cửa hàng? Thích sản phẩm khuyến mãi hay hàng giảm giá?…

Thứ hai, vị trí phát tờ rơi tốt nhất là ở đâu? Các khu vực có mật độ giao thông cao là nơi thích hợp để phát tờ rơi nhưng đồng thời đó phải là nơi mà thị trường mục tiêu của bạn thường lui tới.

Thứ ba, kiểm tra thời tiết. Tờ rơi không phải là tài liệu tiếp thị bền bỉ trước thời tiết, do đó, nếu phát tờ rơi vào ngày mưa thì chắc chắn bạn sẽ không nhận lại được gì ngoài những tờ giấy ướt. Ngoài ra, bạn cũng không nên phát tờ rơi ngoài trời khi thời tiết hanh khô nắng nóng. Bất kỳ ai cũng cảm thấy bực bội trong thời tiết này, do đó, họ sẽ không có kiên nhẫn xem xét nội dung trong tờ rơi của bạn, thậm chí là thấy phiền khi nhận tờ rơi vào lúc đấy.

giá thiết kế tờ rơi

Cuối cùng, hãy xem xét thời gian. Phát tờ rơi trong những ngày lễ hoặc sự kiện sắp tới sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

+++ Ở đâu nhận in decal?

Phương pháp phân phối tờ rơi trực tiếp

Đội ngũ nhân viên phát tờ rơi

Nếu bạn muốn chủ động tiếp cận và tạo ra mức độ tương tác cao với khách hàng, bạn cần có đội ngũ nhân viên giỏi đi phát tờ rơi trực tiếp đến khách hàng, đồng thời giúp họ hiểu sơ qua về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Đây còn được gọi là phương pháp tiếp cận cá nhân, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng theo hướng cá nhân hóa, khơi gợi nhu cầu và tư vấn thông tin để đáp ứng nhu cầu đó.

Đội ngũ nhân viên nên mặc đồng phục của thương hiệu để tăng nhận diện thương hiệu và giúp khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm/dịch vụ.

Tiếp thị qua thư trực tiếp

Bạn có thể tận dụng internet để gửi tờ rơi đến khách hàng thông qua zalo, facebook, email… Tuy nhiên, lưu ý số lần gửi tờ rơi cho khách hàng, đừng để tờ rơi của bạn vào thư mục spam của họ hoặc liệt vào danh sách đen.

thiet-ke-to-roi

Phương pháp phân phối tờ rơi gián tiếp

Giá đỡ tờ rơi nơi công cộng

Bạn có thể đặt giá đỡ chứa tờ rơi ở nơi công cộng, siêu thị, trước cửa hàng, trước công ty… để khách hàng chủ động lấy tờ rơi về xem. Tờ rơi sẽ thu hút khách hàng thông qua thiết kế, nội dung và cách trình bày. Địa điểm đặt tờ rơi rất quan trọng đối với phương pháp này. Bạn nên để tờ rơi ở những điểm chờ đông người qua lại như phòng chờ, bến xe buýt hoặc sân ga. Chúng sẽ là tài liệu đọc phù hợp cho những người đang chờ đợi.

Gửi tờ rơi kèm trong báo chí

Nếu bạn đang hợp tác với đơn vị phân phối khác, bạn có thể gửi kèm tờ rơi trong ấn phẩm của nhà phân phối đó. Hoặc bạn cũng có thể chèn tờ rơi trên một tạp chí hoặc tờ báo nào đó mà khách hàng hay đọc.

Dán tờ rơi trong thang máy

Ở trong thang máy rất nhàm chán và trong vài giây đó, họ sẽ đọc tờ rơi của bạn.

Dù là làm phương pháp nào, bạn cũng cần có thiết kế tờ rơi đẹp và in ấn chất lượng. Hãy đến với In cực rẻ để có giải pháp tốt nhất.

+++ Địa chỉ in catalogue chất lượng


Liên hệ