Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In phong bì giá rẻ

In phong bì hay còn gọi là in bì thư, in bao thư là một trong những ấn phẩm văn phòng không thể thiếu và được các doanh nghiệp sử dụng hiệu quả trong các chiến lược marketing. Một thiết kế phong bì sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, khi đó hình ảnh của thương hiệu bạn sẽ khó phai mờ với những đối tượng nhận được.

Phong bì đẹp, ấn tượng còn là đường dẫn rất tốt hỗ trợ cho nội dung bên trong muốn nhắn gửi đến khách hàng. Chính vì vậy mà việc chọn ra một đối tác in phong bì giá rẻ, chât lượng luôn là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp.

Khi thiết kế phong bì cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết. Tránh thiết kế in ấn phong bì nhiều màu, sử dụng hoạ tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn.

Nội dung in phong bì thường bao gồm: logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu. Thông thường nếu in chỉ logo và thiết kế các thông tin cơ bản lên phong bì, các công ty in thường sử dụng loại giấy couches, kraft…Tuy nhiên trong một số trường hợp, khi cần in phong bì đẹp cần màu sắc riêng, có thể sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp.

Cũng cần Lưu ý không nên dùng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in phong bì tràn màu đặc biệt là màu đen sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi ra thành phẩm.

Print

Có 3 loại kích thước phong bì thông dụng nhất:

  1. Kích thước vừa để làm phong bì nhỏ: 12x22cm ( phong bì 1/3 A4).
  2. Kích thước vừa cho bao thư A5: 16x23cm ( phong bì A5)
  3. Kích thước vừa cho profile hay in catalogue : 25x34cm ( phong bì A4).

Bên cạnh đó còn có 1 số loại phong bì được làm đặc biệt có cửa sổ bóng kính ( chất liệu mica). Phong bì được bế khuôn hình chữ nhật hoặc hình logo công ty. Tuỳ từng yêu cầu mà phong bì có thể được in trên công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số ( Digital ).

Phong bì sau in được bế thành hình sau đó dán lại, mép dán phong kín có lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện cho người sử dụng chúng. Để đảm bảo tính sang trọng, đôi khi còn có thể sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng.

Khi đặt làm phong bì, giá cả phụ thuộc vào số lượng ít hay nhiều, định lượng và nguyên liệu giấy được chọn làm phong bì. Tuy nhiên, để có được giá thành hợp lý và ổn định, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên đặt in với số lượng tối thiểu là 1000 phong bì

Dịch vụ in ấnthiết kế phong bì của in ấn Dấu Chân Việt đem đến cho khách hàng giải pháp trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới khâu gia công và hoàn thiện sản phẩm. Chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Gọi ngay Hotline / Zalo: 0982068805 – 0975465591 để được tư vấn.

>>> Card visit là một profile thu nhỏ


Liên hệ