Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thời biểu vật giá leo than nên mỗi lần chúng ta bỏ tiền mua một món đồ nào đều cân nhắc thật kỹ lưỡng. Đặc biệt thứ mà chúng ta cân nhắc đầu tiên luôn là giá cả của món đồ, đương nhiên nơi nào có ưu đãi, có giảm giá sẽ được chú ý nhiều hơn. Nắm bắt được tâm lý mua hàng đó mà các nhà bán đã tiến hành in phiếu giảm giá

Khách hàng mua hàng với phiếu giảm giá sẽ được ưu đãi về giá hơn hay được tận kèm thêm nhiều món quà khách từ nhà bán. Ngoài mục đích này ra phiếu giảm giá đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp kinh doanh, là một chiến lược marketing hiệu quả cụ thể như thế nào mời bạn vào bài viết cùng tìm hiểu. 

Phiếu giảm giá, voucher giảm giá là gì 

Các tờ phiếu giảm giá hay còn gọi là voucher giảm giá bắt đầu phổ biến vào những năm 2011, sau đó ngày càng được sử dụng rộng rãi, đến ngày nay thì hầu như cửa hàng, doanh nghiệp, công ty nào cũng đã từng áp dụng. 

Phiếu giảm giá giống như một tờ chi phiếu vậy, khi mua hàng có phiếu giảm giá thì số tiền phải trả của khách hàng sẽ ít đi. Chính vì vậy mục đích chính của việc in phiếu giảm giá là giúp kích thích lòng mua hàng của người tiêu dùng. 

Những khách hàng như chúng ta luôn đơn giản nghĩ rằng việc in phiếu giảm giá là sự ưu đãi của các nhà bán dành cho khách hàng, nhưng sự thật không như vậy mà việc phát hành voucher còn mang nhiều mục đích khác. 

Có thể bạn quan tâm: in tem bảo hành giá rẻ chất lượng cao

Mục đích thật sự của việc in phiếu giảm giá của các nhà kinh doanh 

Kích thích khách hàng mua sản phẩm 

Voucher giảm giá giúp khách hàng mua hàng với giá rẻ hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm, một số trường hợp còn được tặng kèm quà lưu niệm. Chính vì vậy, việc sở hữu voucher kích thích ham muốn mua hàng với giá rẻ. 

Xây dựng hình ảnh tốt đẹp cho nhãn hàng 

Việc in phiếu giảm giá cũng là một trong những chiến lược quảng cáo hiệu quả giúp tên tuổi của nhãn hàng được tiếp cận với nhiều người hơn. Một cửa hàng nào đó thường hay giảm giá đương nhiên sẽ được khách hàng thường xuyên lui tới. 

Thay cho lời cảm ơn, tri ân của các nhà bán 

Trong một dịp kỷ niệm, một dịp đặc biệt của cửa hàng, công ty, doanh nghiệp,… thì họ cũng sẽ phát hành phiếu giảm giá. Lúc này, các voucher mang một mục đích nhằm tri ân, cảm ơn khách hàng để có được sự phát triển của công ty, doanh nghiệp,… 

Giúp cho doanh nghiệp phân chia đối tượng khách hàng 

Ngoài ra việc in phiếu giảm giá còn mang đến một lợi ích bất ngờ, đó là giúp cho doanh nghiệp có thể phân chia đối tượng khách hàng. Thường có hai loại là nhóm nhạy cảm về giá và nhóm được chia theo khả năng mua hàng. 

Có thể bạn quan tâm: tem vỡ in sẵn

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com