Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Hiện nay, có rất nhiều rất nhiều phương tiện truyền thông được sử dụng để quảng cáo sản phẩm, cũng như quảng cáo doanh nghiệp. Tuy nhiên việc sử dụng tờ rơi quảng cáo thì tiện lợi và chi phí đầu tư ít hơn. Tờ rơi quảng cáo giúp khách hàng dễ nhớ, dễ nhận diện thương hiệu với các đối thủ cạnh tranh nên được các doanh nghiệp ưa chuộng dùng để quảng cáo. 

Những ưu điểm khi sử dụng tờ rơi quảng cáo

Chi phí rẻ: 

Các phương thức quảng cáo như trên các phương tiện truyền thông, báo chí thường có mức giá không hề rẻ, tùy vào thời lượng quảng cáo hay diện tích trên tờ báo mà có những mức giá khác nhau và thường tính bằng triệu trở lên. 

Vì vậy nhiều công ty lựa chọn việc sử dụng tờ rơi để quảng cáo mà vẫn mang lại một hiệu quả nhất định. Nếu tính ra thì đôi khi giá của một tờ rơi chỉ vài nghìn đồng, chi phí tờ rơi đôi khi chỉ là một phần cho các phương tiện truyền thông khác, nhưng lợi ích nó mang lại thì hoàn toàn vượt xa những phương thức quảng cáo khác. 

Phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ: Đối với những công ty mới khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ thì vốn đầu tư không có nhiều nên việc phải chi nhiều cho quảng cáo đôi khi lại ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty. Tờ rơi quảng cáo là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp giúp giảm chi phí quảng cáo thấp nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả như mong muốn.

Trao trực tiếp cho người tiêu dùng:

Phát tờ rơi cho người tiêu dùng giúp cho họ biết được công ty nào đang có sản phẩm này và nếu như có nhu cầu thì họ sẽ liên hệ trực tiếp theo thông tin trên tờ rơi. 

Quảng cáo trên truyền thông đối khi xem lướt qua thì người tiêu dùng khó nắm bắt được chi tiết sản phẩm cũng như các thông tin để liên hệ với công ty. Và khi đó dù cho người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm cũng khó mà có thể liên hệ với người cung cấp sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ thiết kế catalogue

Làm sao để tờ rơi có sức hút cho người nhận

Việc quảng cáo tờ rơi còn là việc may rủi, không phải người tiêu dùng nào cũng nhận tờ rơi của công ty bạn. Nhưng để hạn chế điều đó thì có rất nhiều cách. Bạn có thể tham khảo những cách sau đây.

Thiết kế của tờ rơi: cần có kích thước vừa phải hoặc nhỏ gọn càng tốt để tránh rườm rà khi người tiêu dùng tiếp nhận. Thiết kế tờ rơi quảng cáo cần bắt mắt, đầy đủ nội dung truyền tải, phân chia bố cục rõ ràng giúp khách hàng dễ đọc, nắm bắt trọng tâm thông tin cần quảng cáo.

Màu sắc: Màu sắc cũng là một điểm để gây chú ý cho người nhận, thường thì khi thấy một màu sắc nào đó nổi bật thì hay bị thu hút, kích thích sự tò mò của người khác. Có thể chọn những màu sắc tươi sáng hoặc dùng nhiều màu trên một tờ rơi sẽ dễ tìm sự chú ý của người nhận hơn. Tuy nhiên, tờ rơi cũng cần đồng nhất với màu chủ đạo của công ty. 

Số lượng chữ: Dù biết rằng đôi khi một tờ rơi không thể diễn dãi hết ý tưởng của sản phẩm, dịch vụ nhưng chữ càng nhiều sẽ làm cho người nhận nhàm chán, lười đọc hơn và không có hứng thú. Hãy thay thế một phần chữ trong tờ rơi bằng những hình ảnh sinh động sẽ có hiệu quả cao hơn.

Có thể bạn quan tâm: túi giấy giá rẻ tphcm

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Ms Mỹ Hạnh     | 0789 359 747 ( Zalo ) | kinhdoanh2@incucre.com 

Ms Vân Uyên   | 0974 152 904 ( Zalo ) | kinhdoanh4@incucre.com 

Ms Ánh Hồng   | 0975 318 694 ( Zalo ) |  kinhdoanh1@incucre.com 

Ms Thảo Nguyên     | 0764 423 308 ( Zalo )  |  kinhdoanh3@incucre.com 

Ms Mỹ Kiên      | 0932 023 386 ( Zalo ) |  mykien@incucre.com 

Ms Minh Giao   | 0903 880 605 ( Zalo ) | minhgiao@incucre.com 

Ms Hoài Thương     | 0975 465 591  ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com 

 


Liên hệ