Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In name card là một công cụ để tiếp thị khá đơn giản nhưng nó lại rất hiệu quả có thể thu hút sự chú ý và giới thiệu thương hiệu của bạn, để lại ấn tượng lâu dài cho người xem. Đó cũng chính là những gì liên kết bạn và khách hàng tiềm năng của bạn lâu dài sau khi mà sự kiện mạng đã kết thúc. Trong một trường hợp nào đó họ muốn làm ăn với bạn thì họ có thể liên hệ ngay với bạn dễ dàng bằng cách là giới thiệu danh thiếp của bạn.

in ấn name card

Trong tấm name card thì cần bao gồm những thông tin gì

Tên cá nhân hoặc doanh nghiệp hay tổ chức: yếu tố có nội dung nổi bật nhất của danh thiếp kinh doanh, trong một tổ chức lớn thì nó có thể sẽ mang lại lợi ích cho người nhận để có tên của một người cụ thể để liên hệ. Name card thì hầu như sẽ luôn luôn có tên của một doanh nghiệp hoặc là tên tổ chức trong đó.

Địa chỉ liên hệ: Địa chỉ đã đăng ký về hoạt động chính của doanh nghiệp hoặc là địa chỉ gửi thư chính là hai thông tin rất quan trọng của một card visit. Nếu như là công ty kinh doanh độc quyền trực tuyến hoặc qua đường bưu điện thì một địa chỉ liên lạc cụ thể sẽ có thể không là yếu tố chính nữa.

Số điện thoại: Số điện thoại để bàn cố định hoặc di động, fax thì bạn có thể bỏ qua bất kỳ một số nào đó nếu như khách gọi đến mà không có người nhấc máy hay là để vào cho đẹp. Đừng quên mã khu vực và cả mã quốc gia và mở rộng. Sử dụng dấu ngoặc đơn hay dấu gạch ngang, dấu cách một cách hiệu quả để giúp thể hiện được rõ số điện thoại của mình.

Địa chỉ Email: Được xem là một yếu tố quan trọng đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh dựa trên internet. Thông tin này sẽ bạn giúp rút ngắn thời gian liên lạc cho các quý công ty hay doanh nghiệp.

Địa chỉ Web Page: Địa chỉ web thì cũng có thể được liệt kê có hoặc là không có tiền tố http:// trước tên miền website bởi vì nó có thể ảnh hưởng đến độ dài ký tự của name card.

>> Tham khảo thêm: in túi kraft

Incucre chuyên thiết kế name card giá rẻ và nhanh chóng tại TPHCM

Incucre chuyên cung cấp về các dịch vụ thiết kế in ấn card visit/name card đẹp có chất lượng giúp cho khách hàng sở hữu những mẫu card visit/ name card đẹp mắt, ấn tượng và thu hút khách hàng, luôn đảm bảo giá thành tốt nhất. Cùng với đó thì incucre cũng luôn sử dụng những trang thiết bị mới nhất và hiện đại nhất để đáp ứng về nhu cầu của quý khách hàng để có thể đưa đến sản phẩm card visit/ name card được in bằng công nghệ in offset hiện đại với chất lượng màu sắc và độ bền rất cao.

Bạn cần một địa chỉ thiết kế, in name card giá tốt và chuyên nghiệp, nhanh chóng thì hãy đến ngay với incucre bởi:

  • Giá cả hợp lý, do là in trực tiếp tại xưởng và không qua trung gian.
  • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp cùng với đội ngũ trẻ năng động.
  • Sử dụng nguyên liệu giấy có chất lượng và mực in card giá rẻ đúng tiêu chuẩn.
  • Có thể in liên tục 24/ 24 (Nếu như khách hàng cần gấp và số lượng nhiều).

>> Thông tin liên quan: chuyên làm tem vỡ


Liên hệ