Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tem nhãn sản phẩm thì không chỉ để nhận biết sản phẩm của từng cơ sở kinh doanh mà ở đây còn là công cụ nhận dạng thương hiệu cũng như là quảng bá tới khách hàng thương hiệu đó. Tem nhãn giống như tờ giấy đảm bảo và bảo hành cho sản phẩm, thay mặt thương hiệu đảm bảo chất lượng cho người dùng. Chính vì thế mà dịch vụ thiết kế và in tem nhãn các loại đang phát triển mạnh với nhiều loại hình và có chất lượng khác nhau.

in-tem-nhan-sp-13

In tem nhãn mác decal cùng với những tác dụng của nó

In tem nhãn mác decal sẽ thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp:

Trên tem nhãn mác hàng hóa còn có chứa các thông tin về sản phẩm hay slogan, logo của công ty… nên cũng có thể dùng làm tem chống hàng giả hiệu quả. Như vậy thì việc in tem nhãn sản phẩm còn giúp cho các cơ quan chức năng dễ dàng kiểm soát được các nguồn hàng hóa của doanh nghiệp trên thị trường nhằm hạn chế các hàng giả  và hàng nhái, hàng kém chất lượng.

In decal tem nhãn sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu:

In decal tem nhãn giúp cho người tiêu dùng ghi nhớ tên hay logo công ty và thông tin cơ bản của sản phẩm. In tem dán bao bì hay tem sản phẩm để khách hàng nhận biết sản phẩm của công ty. Trong xu thế cạnh tranh như hiện nay thì bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn tạo nên dấu ấn sâu sắc trong mắt của khách hàng bằng bộ nhận diện thương hiệu chất lượng hoàn hảo. Một trong những thành phần trong bộ nhận diện đó không thể không kể đến chính là những mẫu in decal, tem nhãn chất lượng.

in-tem-nhan-sp-16

In decal tem nhãn dán bao bì được xem là giải pháp giúp bảo vệ thương hiệu và chống lại các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng:

Khi bạn kinh doanh một sản phẩm nào đó thì có đầy đủ tem nhãn sản phẩm sẽ tạo uy tin hơn. Bởi vì một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng và có in decal tem nhãn sản phẩm đầy đủ thì sẽ khác với những sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm: giá in decal trong

Ưu thế khi in decal dán bao bì sản phẩm ở tại incucre

– Miễn phí thiết kế về mẫu in decal dán sản phẩm theo yêu cầu.

– Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có thợ in lành nghề sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi quy cách sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Máy móc hiện đại, có công suất lớn giúp hoàn thành nhanh chóng và phục vụ những đơn hàng gấp, số lượng lớn.

– Công nghệ in offset nhiều màu sẽ đảm bảo thành phẩm in decal dán bao bì sắc nét, đẹp mắt.

– Quy trình sản xuất trực tiếp và khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, gia công hay giao hàng nên tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất.

– Giao hàng tận nơi và có chính sách ưu đãi đối với đơn hàng in decal dán có số lượng lớn

Ngoài ra chúng tôi còn nhận: in tem bảo hành giá rẻ hay in tem 7 màu chống hàng giả…

Nếu như quý khách nào có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì hãy liên hệ ngay cho incucre để được nhận những ưu đãi hấp dẫn từ công ty chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về: in túi giấy kraft tphcm