Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Ngoài logo ra thì profile công ty là một trong những ấn phẩm giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng của mình nhanh chóng nhất có thể. Cũng có không ít những doanh nghiệp chưa nắm được cách thức về thiết kế một cuốn profile hiệu quả. Ở bài viết này incucre sẽ chia sẻ đến bạn những quan niệm sai lầm khi thiết kế profile và chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn để tránh khỏi những sai lầm không đáng có.

++ Có thể bạn quan tâm dịch vụ thiết kế profile tại tphcm uy tín

Những quan niệm rất sai lầm khi thiết kế profile

Công ty đã có website-Không cần profile nữa

Trong thời đại kết nối internet toàn cầu như hiện nay thì suy nghĩ này có vẻ hiển nhiên và cực kỳ đúng đắn. Tuy nhiên đây cũng là một quan niệm rất sai lầm về việc thiết kế profile. Sự thực thì không phải lúc nào khách hàng cũng truy cập website để đọc thông tin về công ty của bạn. Hơn thế nữa, với một website tràn ngập những thông tin và hình ảnh về các dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp thì không phải lúc nào khách hàng cũng có thể tìm ngay được một luồng thông tin mà mình cần. 

Chỉ nên thiết kế profile cho khách hàng thân thiết

Một quan niệm sai lầm khi thiết kế profile doanh nghiệp nữa đó chính là chỉ nên thiết kế và tặng profile cho những khách hàng thân thiết. Đó cũng thực sự là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm. Mỗi lần bạn tặng đi một cuốn profile doanh nghiệp cho bất cứ ai mà bạn tiếp xúc là một cơ hội chào hàng được thực hiện (xu hướng thiết kế logo). Trừ khi bạn muốn hạn chế về doanh thu của mình thì bạn mới nên hạn chế thiết kế và tặng profile cho mọi đối tượng liên quan.

Đưa thật nhiều các thông tin vào profile

Chủ doanh nghiệp hay có suy nghĩ rằng nếu như profile càng rõ ràng, càng nhiều thông tin thì khách hàng sẽ càng dễ dàng nắm bắt được chi tiết hơn về doanh nghiệp. Thế nhưng, đấy cũng là một trong những suy nghĩ sai lầm khi thiết kế hồ sơ năng lực. Khách hàng thực tế chỉ có khoảng 10p để tìm hiểu sơ qua về cuốn profile của bạn. Nếu bạn muốn đưa quá nhiều thứ vào tài liệu này thì sẽ làm cho khách hàng bị “quá tải” và không muốn tiếp tục xem cuốn profile ấy nữa.

>> Tham khảo thêm: đặt in tem nhãn

Dịch vụ in ấn và thiết kế profile tại Incucre

Profile là một ấn phẩm cực kỳ quan trọng nó không chỉ giúp mang đến những thông tin cụ thể rõ ràng hơn về doanh nghiệp cho khách hàng mà nó còn tạo sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho doanh nghiệp cũng như tạo được lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường (thiết kế logo). Vậy nên, doanh nghiệp hãy thật cố gắng chú trọng đầu tư thiết kế profile và tránh mắc phải những quan niệm sai lầm khi thiết kế profile như đã nói ở trên để có thể có được một cuốn profile hoàn chỉnh và ấn tượng nhất nhé.

Incucre có năng lực, khả năng thiết kế và in profile và đáp ứng mọi yêu cầu để đem đến sản phẩm in ấn đẹp nhất hay tốt nhất, gây ấn tượng và mang đến hình ảnh uy tín, gây thiện cảm hơn cho doanh nghiệp trước các đối tác và trước các hợp đồng kinh doanh.

Để được báo giá chính xác và có lợi nhất thì quý khách vui lòng gọi đến hotline bên dưới để được tư vấn.

>> Thông tin liên quan: in decal gia re


Liên hệ