Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Mỗi tờ rơi đều được thiết kế cho một mục đích cụ thể. Do đó, trước khi thiết kế và in tờ rơi giá rẻ, bạn cần xác định nội dung cần có trong tờ rơi nhằm thể hiện mục đích quảng bá hiệu quả. Trong thời đại kỹ thuật số, tờ rơi vẫn còn riêng giá trị của mình, là công cụ quảng bá, cung cấp thông tin hữu hiệu đối với khách hàng ở địa phương. Để tối đa hóa hiệu quả của quảng cáo, bạn hãy chuẩn bị những thông tin sau.

Nội dung cần có trong tờ rơi

Màu sắc và logo thương hiệu

Tờ rơi cũng là ấn phẩm quảng bá thương hiệu do đó, việc sử dụng màu sắc và logo rất quan trọng. Màu sắc phải vừa thể hiện mục đích của tờ rơi, vừa có sự liên kết với logo thương hiệu để mang lại hiệu quả tốt nhất. Tất cả những điều này là nhằm để mọi người nhận diện ngay thương hiệu của bạn khi họ nhận được tờ rơi.

Giải pháp quảng bá thương hiệu hữu hiệu nhất là thể hiện tính nhất quán về thương hiệu trên tất cả các tài liệu tiếp thị để doanh nghiệp ghi dấu ấn trong tâm trí mọi người.

Tạo nên sự khác biệt

Mặc dù màu sắc và phông chữ chung phải phù hợp với thương hiệu nhưng bạn không nên dùng lại các thiết kế tờ rơi cũ mà bạn đã sử dụng cho các sự kiện hoặc ưu đãi trước đó và chỉ thay đổi ngày tháng. Khách hàng có thể dễ dàng trở nên miễn nhiễm với những hình ảnh giống hệt nhau khi họ đã nhìn thấy quá nhiều lần. Điều này sẽ khiến cho mẫu quảng cáo mới trên tờ rơi sẽ kém thu hút và không hiệu quả.

Do đó, bạn cần tạo nên sự khác biệt trên mỗi tờ rơi, mỗi đợt khuyến mãi. Bạn có thể sáng tạo với các bố cục và từ ngữ khác nhau để tạo ra sự đổi mới cho các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nhiều mẫu tờ rơi cho cùng một sự kiện hoặc quảng cáo. Sự độc nhất và khác biệt sẽ khiến khách hàng phải dừng lại suy nghĩ mỗi khi nhìn thấy tờ rơi.

Như vậy, trong một chiến dịch quảng cáo/sự kiện, bạn có thể sử dụng chung một chủ đề, phông chữ và màu sắc trên các tờ rơi và áp phích nhưng ở mỗi chiến dịch, bạn nên có nội dung và thiết kế tờ rơi khác nhau. Như vậy, dù vẫn lặp lại thông điệp nhưng tờ rơi vẫn không bị lỗi thời và trở nên vô hình trong mắt khách hàng.

đặt in tờ rơi

++ Ở đâu nhận thiết kế profile tại TPHCM?

Thông tin chi tiết trong tờ rơi

Ai, ở đâu và khi nào là nội dung tối thiểu cần có cho bất kỳ tờ rơi nào. Bạn đang cố đạt được điều gì khi thiết kế tờ rơi? Dựa vào đó, bạn có thể làm cơ sở để lập kế hoạch cung cấp thông tin. Bạn muốn người xem sau khi đọc tờ rơi sẽ làm gì tiếp theo? Hãy cung cấp đủ thông tin để chỉ dẫn hành động đó và kêu gọi hành động để khuyến khích khách hàng hành động theo quảng cáo.

Lưu ý, bạn chỉ nên dùng các câu ngắn gọn, súc tích và đầy đủ thông tin. Cách tốt nhất là bạn nên viết một danh sách các yếu tố và viết theo thứ tự từ quan trọng đến kém quan trọng như:

+ Tên của sự kiện / ưu đãi hoặc cửa hàng

+ Địa điểm

+ Ngày

+ Bao gồm những gì? Ví dụ: các sản phẩm có sẵn trong ưu đãi, danh sách cho sự kiện hoặc các mặt hàng mới

+ Làm thế nào để khách hàng trả lời? Cung cấp số điện thoại để liên hệ, trang web để truy cập hoặc địa chỉ để tìm.

thiết kế tờ rơi tờ gấp

Chỉ cần dùng phông chữ lớn cho thông tin quan trọng nhất, chẳng hạn như tên của sự kiện hoặc mục đích của phiếu mua hàng và giảm kích thước văn bản cho nội dung còn lại. Đây là cách tốt nhất để đảm bảo tất cả thông tin được ghi vào và trình bày sạch sẽ, thu hút sự chú ý.

Hãy liên hệ đến In cực rẻ để tìm ra giải pháp thiết kế và in tờ rơi tốt nhất!

++ Bạn có đang tìm địa chỉ in name card đẹp?


Liên hệ