Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Danh thiếp là một món đồ tuy nhỏ nhưng lại có tầm quan trọng đối với nhiều người, đặc biệt là những người đang hoạt động kinh doanh, buôn bán, những người cần xây dựng hình ảnh, tên tuổi trong mắt người khác. 

Chính vì vậy, in danh thiếp trở thành một khía cạnh quan trọng trong ngành in ấn hiện nay đặc biệt là in danh thiếp nhanh. Vậy danh thiếp là gì, in ấn danh thiếp nhanh là gì và danh thiếp có vai trò quan trọng như thế nào mời bạn cùng vào bài viết bên dưới để có thể tìm hiểu một cách cụ thể và chi tiết nhất. 

thiết kế danh thiếp

Danh thiếp, in danh thiếp nhanh là gì? 

Danh thiếp hay còn được gọi với tên khác là card visit là một mảnh giấy nhỏ ghi đầy đủ các thông tin cá nhân của một người nào đó hoặc của một doanh nghiệp, công ty, tổ chức nào đó. Các thông tin trên danh thiếp có thể là tên tuổi, tên nơi công tác, số điện thoại, thông tin liên hệ,… tùy thuộc vào nhu cầu của người in danh thiếp hay yêu cầu của công ty, nơi làm việc. 

in danh thiếp

In danh thiếp nhanh là một dịch vụ in ấn danh thiếp với tốc độ nhanh hơn bình thường, cho ra sản phẩm nhanh nhưng vẫn giữ được chất lượng cũng như các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Chính vì vậy in danh thiếp nhanh có mức giá hơi cao hơn in bình thường nhưng chênh lệch không nhiều. 

Có thể bạn quan tâm: làm nhãn mác giá rẻ

Những lý do nên có danh thiếp đặc biệt là người kinh doanh  

Trên danh thiếp in rất nhiều thông tin cá nhân như tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ email,… và nhiều thông tin quan trọng khác. Ngoài việc cung cấp thông tin liên hệ ra danh thiếp còn mang lại nhiều lợi ích, trở thành thứ không thể thiếu của nhiều người: 

Cung cấp thông tin cho khách hàng, đối tác   

Như chúng ta đã tìm hiểu trên danh thiếp in đầy đủ các thông tin của một cá nhân hay một tổ chức, một công ty doanh nghiệp nào đó. Chính vì vậy khi nhận được danh thiếp của bạn đồng nghĩa khách hàng và đối tác đã biết được thông tin của bạn, dễ dàng liên lạc khi có nhu cầu. 

thiet-ke-danh-thiep12

Xây dựng hình ảnh cá nhân, hình ảnh doanh nghiệp 

Khi bạn in danh thiếp nhanh với mẫu mã động đáo mang đậm dấu ấn riêng thì tấm danh thiếp sẽ trở thành thương hiệu cá nhân riêng của bạn. Lúc đó nó như một con tem quảng bá hình ảnh cho bạn. Chính vì vậy có thể nói lựa chọn một nơi in ấn danh thiếp uy tín rất quan trọng. 

Tạo lòng tin cho khách hàng và đối tác làm ăn   

Trong làm ăn kinh doanh mọi người đều rất dè chừng nhau, đặc biệt là khi họ không biết đối tác khách hàng là ai,là người thế nào. Chính vì vậy, khi có danh thiếp của bạn, đối tác của bạn có thể tìm hiểu về bạn cũng như tìm hiểu về uy tín chất lượng công ty của bạn, từ đó xây dựng được niềm tin trong lòng. 

Có thể bạn quan tâm: mua bao lì xì giá rẻ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com


Liên hệ